Trang chủ Công nghệBlockchain Stratis tham gia ‘APPG Blockchain’ để giúp Hướng dẫn Chính sách Blockchain của Vương quốc Anh

Stratis tham gia ‘APPG Blockchain’ để giúp Hướng dẫn Chính sách Blockchain của Vương quốc Anh

bởi Bình An

Stratis sẽ tập trung vào việc giúp Vương quốc Anh hưởng lợi từ công nghệ blockchain.

Stratis đang tham gia Blockchain APPG.

Stratis hướng dẫn chính sách tiền điện tử của Vương quốc Anh

Stratis đã tham gia Nhóm nghị sĩ toàn đảng của Vương quốc Anh về Blockchain (APPG Blockchain) để đóng góp kiến ​​thức và kinh nghiệm triển khai blockchain cho các trường hợp sử dụng sáng tạo. APPG Blockchain bao gồm các tổ chức như Capita, IOTA Foundation, SAP và Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI), những người cộng tác với một loạt các chuyên gia trong các diễn đàn bằng chứng công khai để cung cấp các khuyến nghị hữu hình cho các nhà hoạch định chính sách làm việc trên phương pháp tiếp cận blockchain của Vương quốc Anh.

Là một trong những dự án blockchain nổi bật nhất của Vương quốc Anh, nhóm Stratis sẽ đóng góp kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình từ việc phục vụ các trường hợp sử dụng blockchain nguồn mở và doanh nghiệp.

APPG trên Blockchain hiện đang tập trung vào việc nâng cao hiểu biết về ‘Blockchain-as-a-Service’ và các cơ hội mà nó mang lại cho các tổ chức của Vương quốc Anh. Là nhà cung cấp BaaS phát triển nhất thế giới, Stratis sẽ chia sẻ các ví dụ về các trường hợp sử dụng ban đầu cho nền tảng BaaS của mình cũng như giúp đưa ra các khuyến nghị về cách Vương quốc Anh có thể giúp các tổ chức hưởng lợi dễ dàng hơn từ cách tiếp cận hợp tác và hiệu quả mà BaaS cho phép.

Các lĩnh vực trọng tâm cụ thể khác là Tài chính phi tập trung (DeFi), nơi Stratis sẽ đóng góp sự hiểu biết của mình từ việc xây dựng khả năng tương tác giữa blockchain Stratis và Ethereum, cũng như vai trò của các sàn giao dịch phi tập trung, trước khi phát hành ‘Opdex’, bản gốc DEX đầu tiên vào blockchain Stratis. Dòng công việc này được kỳ vọng sẽ giúp các công ty dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh tham gia và hưởng lợi từ cuộc cách mạng DeFi.

Cũng trong chương trình nghị sự của nhóm cho năm 2022 là stablecoin và Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Stratis gần đây đã công bố stablecoin được hỗ trợ bởi Sterling đầu tiên trên thế giới, được gọi là GBPT, để hỗ trợ các công cụ nợ và cổ phiếu được phát hành kỹ thuật số. Với GBPT, mọi chứng khoán kỹ thuật số nguyên bản sẽ có thể mang lại cổ tức hoặc thu nhập hiệu quả hơn bằng cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số.

Giáo sư Birgitte Andersen, Giám đốc điều hành của Big Innovation Group và Ban thư ký APPG về Blockchain, cho biết về bản cập nhật:

“Việc thêm Stratis, một trong những nền tảng blockchain sáng tạo và được thành lập nhất của Vương quốc Anh, mang lại trải nghiệm thực tế bổ sung cho APPG trên Blockchain. Công nghệ blockchain đang làm thay đổi nhiều lĩnh vực kinh doanh, tài chính, dịch vụ công và cuộc sống của chúng ta, và Vương quốc Anh có cơ hội thực sự để nắm giữ vai trò lãnh đạo hỗ trợ tạo ra giá trị kinh tế, tạo việc làm có kỹ năng cao và một xã hội công bằng hơn ”.

Chris Trew, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Stratis, nhận xét:

“Hợp tác là trọng tâm của tầm nhìn ban đầu về blockchain và chúng tôi rất vui được làm việc với các nhà hoạch định chính sách và doanh nghiệp của Vương quốc Anh để giúp tất cả các bên liên quan ở Vương quốc Anh được hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang blockchain. Kể từ khi rời khỏi Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh có quyền tự chủ để lập biểu đồ về lộ trình của riêng mình trên blockchain. Đó là một cơ hội lớn để định vị quốc gia cho sự chuyển đổi công nghệ lớn tiếp theo. “

Stratis đang thực hiện một sứ mệnh là đơn giản hóa việc áp dụng công nghệ blockchain trong các môi trường máy tính hiện có.

Để thực hiện sứ mệnh này, Stratic đã xây dựng nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) được viết hoàn toàn bằng C # và dựa trên khung Microsoft .NET Core. Điều này có nghĩa là hơn 10 triệu nhà phát triển trên khắp thế giới có kỹ năng C # có thể dễ dàng áp dụng blockchain trong ngăn xếp công nghệ hiện có của họ.

Phi tập trung và bảo mật cao, blockchain Stratis cung cấp một nền tảng lý tưởng để triển khai các ứng dụng phi tập trung kết hợp các hợp đồng thông minh. Hơn 2 tỷ đô la giá trị đã được bảo mật thành công trên blockchain công khai Stratis. Stratis không chỉ là cơ sở hạ tầng blockchain. Dự án làm việc với các nhà phát triển để giúp họ hiểu cách mã hóa và blockchain có thể thúc đẩy giá trị. Nền tảng Stratis ngày nay được các công ty trò chơi sử dụng để hỗ trợ các mô hình mới như chơi để kiếm tiền, bởi các doanh nghiệp để tối ưu hóa chuỗi cung ứng, cũng như cho các trường hợp sử dụng DeFi và NFT.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận