Trang chủ Đầu tư SHIB bùng nổ 44% đạt mức cao hàng tháng mới sau khi niêm yết trên Coinbase

SHIB bùng nổ 44% đạt mức cao hàng tháng mới sau khi niêm yết trên Coinbase

bởi Tiến Mạnh

Token SHIB bùng nổ 44% và đạt mức cao hàng tháng mới ngay sau khi niêm yết trên Coinbase khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Việc niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ dẫn đến giá tăng ngay lập tức và điều này một lần nữa xảy ra với Shiba Inu. Token SHIB đã bùng nổ 44% trong một ngày, lên mức cao hàng tháng mới. Coinbase đã công bố token mới nhất sẽ được niêm yết để giao dịch trên nền tảng chính Coinbase Pro và hai ứng dụng cho cả iOS và Android. Sàn giao dịch cho phép khách hàng giao dịch, gửi và nhận token SHIB ở hầu hết mọi khu vực được Coinbase hỗ trợ. Shiba Inu trở nên phổ biến khi chứng cuồng DOGE trở nên hoang dã. Nó cũng tự quảng cáo là kẻ giết DOGE nhưng không giống như hầu hết các đồng tiền meme được tung ra như một trò đùa vào năm 2013, SHIBA Inu hứa sẽ phát hành một sàn giao dịch mới phi tập trung mà nó đã làm vào đầu năm nay và nó được đặt tên là Shibaswap.

shib daily
Biểu đồ giá 24 giờ của SHIB (Nguồn: coingecko)

Việc niêm yết trên Coinbase được theo sau bởi một đợt tăng giá và tất cả đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ khi token mới đến với sàn giao dịch khổng lồ. SHIB đứng ở mức 0,0000065 đô la trước khi công bố teh khi nó bùng nổ 45% lên mức cao 0,0000095 đô la, cuối cùng đã khiến giá đạt mức cao chưa từng thấy kể từ giữa tháng 8. Mặc dù giảm xuống 0,0000085 đô la trong vài giờ tới, SHIB vẫn tăng hơn 20% trong ngày và vốn hóa thị trường của nó ở phía bắc là 4 tỷ đô la với token lớn thứ 46 theo số liệu đó theo coingecko.

shibusd
SHIBUSD. Nguồn TradingView

Như đã báo cáo gần đây, Nền tảng đầu tư đa tài sản eToro đã liệt kê SHIB trên nền tảng của mình với kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm nay và hiện tại nó đã niêm yết token meme sau khi nhận thấy nhu cầu đáng kể từ khách hàng. Được thành lập vào năm 2006, eToro là một công ty môi giới giao dịch xã hội của Israel có văn phòng tại một số quốc gia EU cũng như Mỹ và Úc. Công ty đã công bố việc niêm yết SHIB trong một thông cáo báo chí và thông cáo cho biết việc bổ sung này đến do nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ. Người dùng eToro sẽ có thể tương tác với meme coin là Shiba “Trong hàng triệu”, tức là một triệu đơn vị Shiba Inu. Theo tuyên bố, điều này sẽ cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết tốt hơn về giá ở định dạng hai dấu thập phân thông thường.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận