Trang chủ Thị trường SkyBridge Capital ra mắt nền tảng NFT vào SALT 2021

SkyBridge Capital ra mắt nền tảng NFT vào SALT 2021

bởi Diễm Thư

Công ty đầu tư quỹ phòng hộ New York là công ty mới nhất khai thác công nghệ NFT.

SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci đang tung ra một nền tảng NFT, được gọi là Flatter, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng đã công bố tại hội nghị SALT của ông ở New York hôm thứ Ba.

Flatter sẽ kết hợp NFT với “trải nghiệm độc quyền”, “đồ sưu tầm được săn lùng” và hoạt động từ thiện, theo một tuyên bố được chia sẻ với CoinDesk. Các dịch vụ sẽ “tách biệt” với các quỹ đầu tư thay thế của quỹ đầu cơ.

Gói đầu tiên được bán trên Flatter sẽ là 140 chai “rượu whisky hiếm” được trang trí bằng chân dung của Scaramucci được thiết kế bởi nghệ sĩ người Pháp Dự án thứ 8 và có chữ ký của giám đốc điều hành quỹ đầu cơ và nghệ sĩ. Các chai sẽ đi kèm với vé tham dự hội nghị SALT của năm tới và một bữa tối với Dự án thứ 8. Một số tiền thu được sẽ được chuyển đến Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ.

SALT là một hội nghị quỹ đầu cơ nổi tiếng được thành lập bởi Scaramucci vào năm 2009. Nó thường được tổ chức ở Las Vegas, nhưng đã được chuyển đến New York trong năm nay do COVID-19. Ban tổ chức dự kiến ​​có 2.300 người tham dự. Đội hình SALT năm nay bao gồm người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried, Ray Dalio của Bridgewater, Paris Hilton và H.R. McMaster, một trung tướng quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu và cựu cố vấn an ninh quốc gia của chính quyền Trump.

Các chai rượu whisky sẽ được bán theo ba khối; lần đầu tiên có giá 1 ETH, lần thứ hai ở mức 1,25 ETH và lần thứ ba ở mức 1,5 ETH. Người mua có thể thanh toán bằng đô la Mỹ.

Ưu đãi thứ hai sẽ là năm vé SALT trọn đời NFT và quyền truy cập vào nhà điều hành SkyBridge. Chủ sở hữu NFT sẽ có quyền truy cập trọn đời và đãi ngộ VIP tại tất cả các hội nghị SALT, bao gồm hai vé dự tiệc rượu và cà phê với Scarmucci tại hội nghị. Họ cũng sẽ nhận được một “bữa sáng bổ dưỡng” với Scaramucci và được mời tham dự các sự kiện SkyBridge khác.

SALT NFTs có biểu tượng của hội nghị trên máy lắc muối.

Flatter sẽ cung cấp các gói kỷ vật thể thao trên nền tảng của mình vào cuối tháng này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận