Trang chủ Phân tích Sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha Bit2Me vươn ra quốc tế với việc ra mắt token dựa trên phần thưởng

Sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha Bit2Me vươn ra quốc tế với việc ra mắt token dựa trên phần thưởng

bởi Thanh Bình

Với mục đích tạo ra sự tự do tài chính cho tất cả mọi người trên thế giới, Bit2Me đã định vị mình một cách hiệu quả như cầu nối giữa tiền pháp định và tiền điện tử.

Sự gia tăng trong việc áp dụng chính thống các loại tiền kỹ thuật số đã đặt ra một nhu cầu lớn đối với các sàn giao dịch tiền điện tử trên diện rộng. Các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung hiện có đã được chứng minh là không có khả năng hỗ trợ làn sóng những người đam mê tiền điện tử toàn cầu, một tình huống đòi hỏi sự tự xem xét nội tâm giữa các bên liên quan chính.

Bất chấp những sai sót rõ ràng của các nền tảng giao dịch này, đã có sự gia tăng cạnh tranh, đặc biệt là giữa các sàn giao dịch phi tập trung. Cùng với sự thâm hụt cơ sở hạ tầng trong ngành đe dọa sự áp dụng chính thống của tiền điện tử, các đổi mới đã tiếp tục đổ vào do nhu cầu trao đổi vượt xa nhau.

Một thực tế đã biết là việc doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử đang ở mức thấp do thâm hụt cơ sở hạ tầng. Để giải quyết khoảng cách chung của hệ sinh thái, sàn giao dịch Bit2Me đã được ra mắt. Nền tảng giao dịch được xây dựng với công nghệ cơ sở hạ tầng tiên tiến để giúp giảm bớt áp lực mà ngành đang gặp phải trong việc gia nhập các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Bit2Me là sàn giao dịch lớn nhất được quy định tại Tây Ban Nha và nó có nhiều sứ mệnh bao gồm cả việc giúp thiết lập một ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử an toàn.

Một ngành công nghiệp đang chịu áp lực

Dòng tiền mới ngày càng tăng vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự đổ bộ của những tên tuổi lớn như nhà sản xuất ô tô điện, Tesla Inc (NASDAQ: TSLA), người đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin (BTC) hồi tháng Hai. Công ty tình báo phần mềm, MicroStrategy Incorporated (NASDAQ: MSTR) cũng nằm trong số các công ty lớn nhất Phố Wall với khoản đầu tư đáng kể vào BTC. Các quỹ được chứng kiến ​​đã đẩy Bitcoin trở thành tài sản trị giá 935,8 tỷ đô la với tổng vốn hóa toàn ngành tiền điện tử đạt 2,28 nghìn tỷ đô la.

Cho dù các khoản tiền chảy vào ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua những người chơi tiền lớn này hay thông qua các nhà giao dịch bán lẻ, thì kênh chính để tiếp cận với tiền điện tử là thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử. Thực tế này đặt ra nhu cầu về tính thanh khoản cao mà hầu hết các sàn giao dịch đều thiếu. Dòng tiền đổ vào và sự cuồng nhiệt thường phát sinh trong việc mua tài sản kỹ thuật số đã được chứng minh là có thể gây ra sự đóng cửa ở hầu hết các sàn giao dịch, bao gồm cả những người chơi lớn nhất như Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) và Binance tương ứng.

Khi chuyển đổi, nhiều nhà giao dịch đang bắt đầu khám phá các dịch vụ tiềm năng được cung cấp bởi các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Tuy nhiên, có rất nhiều sự phức tạp trong việc sử dụng các nền tảng này, cộng thêm bởi phí mạng hoặc giao dịch cao. Đường cong học tập dốc khiến cho việc nắm bắt DEX trở thành một bước tiến dài trong việc giải quyết các nhu cầu của ngành.

Giữa sự cạnh tranh xung quanh, hệ sinh thái Bit2Me đang phát triển và phát triển mạnh theo đó.

Người khổng lồ Tây Ban Nha mới nổi

Bit2Me là một sàn giao dịch nổi tiếng vào năm 2014 với tư cách là một công ty công nghệ tài chính. Công ty khởi nghiệp được tạo ra như một bộ trang phục với kiến ​​thức làm việc về blockchain và hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Là một sàn giao dịch, Bit2Me giúp các cá nhân, nền tảng giao dịch khác, nhóm khai thác, tổ chức phát hành token, quỹ đầu tư, chính phủ và các tổ chức truy cập, giao dịch và quản lý tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số một cách tối ưu.

Sàn giao dịch này được thành lập với sứ mệnh “cung cấp tự do tài chính để mọi người có thể tiết kiệm, gửi và nhận tiền mà không phức tạp. Ngay cả ở những quốc gia mà việc loại bỏ những gì một người kiếm được thông qua công việc là rất khó khăn. ” Kể từ khi thành lập, sàn giao dịch đã làm được điều này, khai thác chuyên môn về mối quan hệ con người mạnh mẽ với các khách hàng đa dạng của mình.

Với mục đích tạo ra sự tự do tài chính cho tất cả mọi người trên thế giới, Bit2Me đã định vị mình một cách hiệu quả như cầu nối giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Nền tảng này nhằm mục đích xây dựng hơn nữa sự tự do trên diện rộng thông qua token gốc được đề xuất của nó, B2M.

Token B2M là token dựa trên phần thưởng được thiết kế để giới thiệu giá trị bổ sung cho các dịch vụ dựa trên diện rộng hiện có của nền tảng. token sẽ hỗ trợ chủ sở hữu tiếp cận nhiều chiết khấu hơn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ được mua trên nền tảng. token B2M cũng sẽ giới thiệu các chức năng tài chính phi tập trung (DeFi) trong khi đáng chú ý là đóng vai trò là token quản trị của nền tảng. Token B2M sẽ nâng cao hơn nữa triển vọng tích cực về hệ sinh thái của Bit2Me.

Sự áp dụng

Không còn nghi ngờ gì nữa, hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã thu hút sự chú ý của ngay cả những người gièm pha nhất. Ngày nay, có hơn 774 nghìn địa chỉ Bitcoin đang hoạt động, theo dữ liệu từ BitInfoCharts, một con số, mặc dù thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại (ATH) cho thấy sự gia tăng ngày càng tăng của Bitcoin và tiền điện tử như một tài sản để bảo vệ chống lại lạm phát, như cũng như đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhìn chung, toàn bộ ngành đang phát triển với nhiều trường hợp sử dụng hơn được giới thiệu hàng ngày. Thách thức về quy định có thể cản trở tiến trình này, tuy nhiên, ngành công nghiệp đang tìm cách vượt lên trên những thách thức này bằng cách hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý.

Bit2Me đã phát triển mạnh về mặt này, vì vị thế tích cực của nó với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã coi nó là một sàn giao dịch toàn cầu quan trọng để thực hiện tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan quản lý, sàn giao dịch tìm cách tiếp tục trong những bước tiến của mình để thúc đẩy việc áp dụng toàn bộ blockchain và tiền điện tử.

Để có được cái nhìn sâu sắc đầu tiên về cách Bit2Me đang vô địch thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử này trên toàn cầu, hãy truy cập trang web của họ theo liên kết.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận