Trang chủ Đầu tư Robinhood ra mắt ví tiền điện tử vào năm 2022

Robinhood ra mắt ví tiền điện tử vào năm 2022

bởi Thanh Bình

Bắt đầu từ tháng tới, người dùng Robinhood cuối cùng cũng có thể chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi ứng dụng.

Ứng dụng môi giới Robinhood sẽ phát hành ví tiền điện tử mới để thử nghiệm vào tháng 10, công ty đã thông báo hôm thứ Tư.

Robinhood phát hành Ví tiền điện tử lưu ký

Bắt đầu từ tháng tới, người dùng sẽ có thể chuyển tiền điện tử của họ vào ví tiền điện tử mới của Robinhood miễn phí.

Robinhood Crypto COO Christine Brown đã thông báo tin tức hôm nay tại hội nghị Messari’s Mainnet 2021 hiện đang được tổ chức ở New York. Đầu tuần này, tài khoản Twitter Robinhood đã gợi ý về một ví tiền điện tử có thể sẽ xuất hiện trên nền tảng, mặc dù không xác nhận bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Kể từ khi Brown tiết lộ tin tức trên sân khấu tại Mainnet, công ty đã phát hành và bài đăng trên blog chính thức phác thảo cách hoạt động của các ví tiền điện tử mới.

Mặc dù khách hàng của Robinhood đã có thể mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin thông qua nhà môi giới trong một thời gian, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ có thể chuyển tài sản ra khỏi ứng dụng và vào ví của chính họ.

Ứng dụng ví di động mới của công ty sẽ có tính giám sát, có nghĩa là người dùng sẽ không giữ chìa khóa vào ví của họ và do đó, sẽ không có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Tuy nhiên, chức năng mới sẽ cho phép họ gửi và nhận tiền điện tử trong và ngoài tài khoản Robinhood của họ, có nghĩa là người dùng có tâm lý “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn” sẽ có thể chuyển tiền của họ vào ví không giám sát của riêng họ.

Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng của Robinhood có thể tham gia danh sách chờ để có quyền truy cập sớm vào ví, sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 10 và mọi người có thể truy cập vào đầu năm 2022.

Ứng dụng môi giới của Robinhood, cho phép người dùng dễ dàng mua và bán cổ phiếu, ra mắt vào năm 2013 và chỉ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào năm 2018. Ngày nay, 41% doanh thu của công ty đến từ giao dịch tiền điện tử, với hơn 60% khách hàng của họ giao dịch tiền điện tử tại một số thời điểm.

Bên cạnh ví tiền, Robinhood gần đây cũng đã tung ra tính năng tính trung bình theo chi phí đô la (DCA) mới cho phép người dùng tự động mua tiền điện tử định kỳ hàng ngày hoặc hàng tháng với mức tăng nhỏ nhất là 1 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận