Trang chủ Thị trường Ripple tiếp tục phát triển mạnh bên ngoài Hoa Kỳ, bất chấp việc SEC làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh trong nước của mình

Ripple tiếp tục phát triển mạnh bên ngoài Hoa Kỳ, bất chấp việc SEC làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh trong nước của mình

bởi Yên Bằng

Charles Gasparino của Fox Business đã đưa lên Twitter để chia sẻ thông tin nhận được từ các nguồn thân cận với các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple Labs.

Theo họ, chỉ có hoạt động kinh doanh của Ripple bên trong Hoa Kỳ mới bị ảnh hưởng bởi vụ kiện pháp lý hiện tại do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Ngoài Hoa Kỳ, theo những người này, hoạt động kinh doanh blockchain của Ripple tiếp tục phát triển mạnh. Theo báo cáo của U.Today gần đây, Ripple đã thiết lập một hành lang ODL khác từ Nhật Bản đến Philippines. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục mở rộng mạng lưới RippleNet – một trong những công ty được thêm vào gần đây là Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó dự định sử dụng công nghệ ODL của Ripple để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở châu Phi và châu Mỹ Latinh, đồng thời tổ chức chuyển tiền và thanh toán liền mạch, giá rẻ và nhanh chóng cho người làm việc theo yêu cầu và người làm nghề tự do.

Trước đó, Charles Gasparino đã tweet rằng Ripple Labs không có ý định giải quyết vụ kiện với SEC nhưng có kế hoạch giành chiến thắng trước cơ quan quản lý.

Gasparino nhấn mạnh rằng chương trình nghị sự của SEC chống lại các công ty tiền điện tử (SEC gần đây cũng đã phản đối việc đưa Coinbase ra tòa về việc ra mắt sản phẩm Lend sắp tới của họ) và thành công của Ripple bên ngoài Hoa Kỳ chứng tỏ rằng SEC đang “buộc sự đổi mới phải xảy ra bên ngoài Hoa Kỳ” .

Bài viết liên quan

Để lại bình luận