Trang chủ Thị trường Novogratz Bashed Gensler nói rằng ông ấy muốn trở thành cảnh sát trưởng của Cryptoville

Novogratz Bashed Gensler nói rằng ông ấy muốn trở thành cảnh sát trưởng của Cryptoville

bởi Tiến Mạnh

Người sáng lập Galaxy Mike Novogratz đã đánh Gensler, chủ tịch của SEC khi nói rằng ông ấy đang săn lùng tiền điện tử nhưng điều đó không có nghĩa là điều đó phải tồi tệ, vì vậy hãy xem ông ấy phải nói gì nhiều hơn trong tin tức BTC của chúng tôi ngày hôm nay.

Mike Novogratz đã đánh Gensler và nhận xét về chủ đề áp dụng tiền điện tử của tổ chức rằng “bầy đàn đang đến” nhưng luật không phải đánh vần là diệt vong. Chủ tịch SEC Gary Gensler đã không đặt chân vào hội nghị Messari Mainnet ở New York nhưng ông đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Washington Post và ông gọi tiền điện tử là một tài sản có tính đầu cơ cao và nhận xét của ông đã bổ sung vào sự điều chỉnh thị trường vào thứ Ba.

Trong phiên thảo luận sáng thứ Tư tại hội nghị, Novogratz tỏ ra rõ ràng khi được hỏi về Gensler và ông ấy nói:

“Gary thông minh, hoàn toàn không nghi ngờ gì về điều đó ông ấy thông minh. Cũng hoàn toàn không nghi ngờ gì về việc ông ấy muốn điều chỉnh tiền điện tử. Rõ ràng như có thể. Ông ấy muốn trở thành cảnh sát trưởng của Cryptoville ”.

Gensler cũng đã sử dụng cuộc phỏng vấn của mình để đưa ra trường hợp với các nhà lập pháp DC rằng SEC là văn phòng tốt nhất để điều chỉnh thị trường và các giao thức cho vay vốn chỉ thúc đẩy sự tăng trưởng:

“Rất có thể [các nền tảng cho vay] có hàng nghìn token và rất có thể họ có trên các nền tảng này các hợp đồng hoặc ghi chú đầu tư chứng khoán hoặc các nền tảng khác phù hợp với định nghĩa về chứng khoán, sẽ có vấn đề trên các nền tảng cho vay hoặc giao dịch nền tảng. ”

SEC gần đây đã tăng cường cơ bắp của mình bằng cách thúc đẩy Coinbase từ bỏ sản phẩm Lend trước khi nó có thể ra mắt. Coinbase đã lên kế hoạch sử dụng dự án để mang lại lợi nhuận cao trên các loại tiền điện tử khác được tổ chức với sàn giao dịch và BlockFi và Celsis chạy tài khoản lãi suất tiền điện tử của riêng họ, đã bị một số cơ quan quản lý đưa ra lệnh ngừng và hủy bỏ. Tuy nhiên, Novogratz không hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử. Trọng tâm mới nhất của ông ấy là làm thế nào để có được một ETF tiền điện tử được SEC chấp thuận. Galaxy Digital đã hợp tác với công ty quản lý đầu tư Invesco để đệ trình một đề xuất ETF Bitcoin mới. ETF là chén thánh của đầu tư tiền điện tử vì chúng giao dịch như cổ phiếu và tích hợp vào danh mục đầu tư hưu trí .. ông ấy cũng không lo lắng rằng ông ấy đang lãng phí thời gian của mình vì ông ấy đã đề cập trong hội thảo của mình rằng ông ấy đang làm việc để thuê một người có thể nói được DC ngôn ngữ và dạy các nhà lập pháp về tiền điện tử:

“SEC sẽ đến đó,” ông nói. “Tôi chắc chắn. Tôi không biết khi nào, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ đến đó. “

Bài viết liên quan

Để lại bình luận