Trang chủ CoinAltcoin Nhà phân tích đưa ra lý thuyết đề xuất mức di chuyển 290% trong Cardano (ADA) trước khi cuộc tập hợp kết thúc

Nhà phân tích đưa ra lý thuyết đề xuất mức di chuyển 290% trong Cardano (ADA) trước khi cuộc tập hợp kết thúc

bởi Diễm Thư

Cardano (ADA) chắc chắn có một vài tuần thú vị dẫn đến thời điểm này. Tài sản kỹ thuật số đã đạt nhiều mức cao nhất mọi thời đại mới khi cuộc biểu tình diễn ra. Hiện tại đang chậm lại nhưng vẫn cao hơn mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất của nó được thiết lập vào tháng 5 năm nay. Sự suy thoái đã khiến giá của tài sản mất đi trên 3 đô la, khiến nó giảm xuống dưới 2,70 đô la lần đầu tiên trong hơn một tuần.

Việc mất đà này đã khiến thị trường tin rằng tài sản này có thể sắp kết thúc đợt tăng giá. Nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy. Nhà phân tích Jason Pizzino đã dự đoán rằng altcoin này vẫn còn một chút chiến đấu trong đó, dự đoán sẽ tăng 290% trước khi kết thúc chu kỳ tăng giá hiện tại này. Sự gia tăng mức độ này sẽ khiến giá của ADA không thấp hơn 7 đô la, củng cố tuyên bố của nó là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Lý thuyết đằng sau dự đoán

Jason Pizzino đã truy cập kênh YouTube của mình để chia sẻ dự đoán của mình với hơn 200 nghìn người đăng ký. Dự đoán hoàn toàn dựa trên một lý thuyết duy nhất, lý thuyết Sóng Elliott. Một lý thuyết dự đoán hành động giá trong tương lai của một tài sản bằng cách xem xét các thái cực trong tâm lý nhà đầu tư, xuất hiện theo từng đợt. Vì vậy, về cơ bản đây là xem xét các mô hình đầu tư của thị trường.

Lý thuyết hiện tại này đặt mọi thị trường tăng giá trong một chuỗi các chu kỳ được phân tách thành năm sóng khác nhau. Trong các sóng 1, 3 và 5, giá của tài sản sẽ tăng lên. Trong khi sóng 2 và 4 đi kèm với sự điều chỉnh giá. Đối với Cardano (ADA), Pizzino cho biết tài sản đã hoàn thành bốn đợt cho đến nay, bao gồm sóng 2 và 4 là những đợt điều chỉnh của thị trường. Bây giờ, làn sóng thứ năm sắp xảy ra, điều này sẽ dẫn đến sự tăng giá lớn.

Pizzino đặt sự điều chỉnh giảm hiện tại là sóng 4 trong khi xác định sóng lớn nhất cho đến nay khi giá tăng từ 0,10 đô la lên 2,47 đô la, xảy ra vào tháng trước, là sóng ba. Vì làn sóng ba thường là lớn nhất, Pizzino đặt làn sóng thứ năm ngang bằng với làn sóng đầu tiên, mức tăng từ 0,01 đô la lên 0,17 đô la. Đặt sóng thứ năm chỉ tăng 290%.

Giá Cardano (ADA) đang tăng

Cho đến nay, có vẻ như Cardano (ADA) đã kết thúc đợt điều chỉnh đi xuống này. Nhưng Pizzino chỉ ra nó như một phần của phong trào lý thuyết năm làn sóng. So sánh với làn sóng đầu tiên đã tăng 900% trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021, nhà phân tích nói: “Tôi rất vui khi thấy các làn sóng diễn ra tương tự.”

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
Dự đoán của Pizzino sẽ đặt giá ADA gần $10 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Cardano vẫn còn một quân bài cuối cùng để chơi trước khi cuộc biểu tình có thể nói là thực sự kết thúc. Mạng thử nghiệm hợp đồng thông minh hiện đang hoạt động và các nhà phát triển đã bắt đầu xây dựng DApp trên mạng. Nhưng việc phát hành cho công chúng vẫn được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 9. Nếu mọi việc suôn sẻ với việc khởi chạy, thì đây có thể là sự kiện kích hoạt làn sóng thứ năm của lý thuyết Sóng Elliott.

“Chúng tôi nhận được gì nếu chúng tôi đạt được 800% hoặc 900% từ mức thấp đã được đưa vào tháng 6 và tháng 7? Điều đó sẽ đưa chúng tôi đến mốc 8 đô la. Có thể chúng tôi đã đạt được lợi nhuận 1.000% từ thời điểm đó. Điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi tới 10 đô la hoặc 11 đô la.”

Mặc dù lạc quan về tài sản từ đây, Pizzino đưa ra lời cảnh báo cho các nhà đầu tư. Tiềm năng cho các đợt tăng giá lớn cũng đi kèm với các đợt điều chỉnh giảm mạnh sẽ gây tiếng vang trên thị trường. Pizzino nói: “Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến hồi kết thúc.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận