Trang chủ CoinBitcoin Nhà giao dịch trung bình hàng tháng của Bitcoin biến động trở lại chìm xuống lần đầu tiên kể từ tháng 7

Nhà giao dịch trung bình hàng tháng của Bitcoin biến động trở lại chìm xuống lần đầu tiên kể từ tháng 7

bởi Yên Bằng

Sau khi ghi nhận mức lỗ 10% hàng ngày vào ngày 8 tháng 9, Bitcoin (BTC) đã đi vào quỹ đạo tiêu cực khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức 52 nghìn đô la xuống khu vực 42 nghìn đô la.

BTC đã giảm 8,08% trong bảy ngày qua để đạt 45.994 đô la trong giao dịch trong ngày. Do đó, sự sụt giảm đáng kể này đã làm cho lợi nhuận hàng tháng của các nhà giao dịch sụt giảm. Công ty phân tích tiền điện tử Santiment giải thích:

“Lợi nhuận trung bình của nhà giao dịch Bitcoin trong 30 ngày lần đầu tiên có màu đỏ kể từ tháng 7, ngụ ý rằng cơ hội mua vào có rủi ro thấp hơn mức trung bình. Lợi nhuận -3% không phải là quá cao đối với khung thời gian này, nhưng đó là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy sự hưng phấn đã giảm bớt. “

Image

Trước sự cố này, các thợ mỏ đã bán được hơn 300.000 BTC, như IntoTheBlock thừa nhận. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi lưu ý:

“Các thợ đào Bitcoin dường như đã bán hơn 300 nghìn BTC trong những ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn gần đây. Điều này không nhất thiết có nghĩa là những người khai thác đã gây ra vụ tai nạn, nhưng nó làm nổi bật lập trường thận trọng của người khai thác khi lượng cổ phiếu nắm giữ của họ đạt mức thấp nhất mọi thời đại. ”

Image

Mặt khác, tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai Bitcoin chuyển sang tiêu cực, điều này cho thấy xu hướng bán khống tiền điện tử hàng đầu khi các khoản dài hạn được sử dụng quá mức đã bị đẩy ra khỏi thị trường.

Có mong đợi một sự thúc đẩy tăng giá không?

Theo nhà phân tích thị trường Will Clemente:

“Một động lực tăng giá khác của BTC chuyển đến các nhà đầu tư dài hạn và các đồng tiền sắp ra mắt trên sàn giao dịch”.

Image

Glassnode đã lặp lại những ý kiến này bằng cách thừa nhận rằng số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất trong 3 năm.

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Dilution-proof tin rằng đợt giảm giá gần đây là một sự điều chỉnh kỹ thuật nhằm xóa bỏ đòn bẩy dư thừa trên thị trường BTC vì nguồn cung kém thanh khoản không di chuyển, tiền xu rời khỏi sàn giao dịch và những người nắm giữ có kinh nghiệm không bán.

Image

Tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch và được các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ là xu hướng tăng giá vì nó biểu thị một nền văn hóa nắm giữ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận