Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư đang tải lên BTC và hy vọng về một cuộc đua mới

Nhà đầu tư đang tải lên BTC và hy vọng về một cuộc đua mới

bởi Tiến Mạnh

Tin tức Bitcoin mới nhất cho thấy đồng tiền thống trị nhất đã có một vài ngày khó khăn với biến động giá gần đây của nó. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư đang tải lên BTC và hy vọng vào đợt phục hồi Bitcoin tiếp theo có thể làm rung chuyển thị trường. Trong bảy ngày qua, đã có nhiều lần sụt giảm cho thấy đồng tiền chính đang chịu ảnh hưởng như thế nào và hiện tại, những nhà đầu tư đang di chuyển với các khoản đầu tư mới của họ.

Chúng tôi đã báo cáo về việc nhà đầu tư di chuyển một lượng lớn tiền điện tử qua các ví khác nhau trước đây và điều này có xu hướng xảy ra trong cả thị trường tăng và giảm. Tuy nhiên, các số liệu gần đây cho thấy rằng nhà đầu tư đang tải lên BTC và sử dụng sự sụt giảm giá hiện tại làm cơ hội mua của chúng. Số lượng từ 100 đến 1.000 BTC đã được nhà đầu tư đăng ký trong tuần qua, cho thấy vẫn còn một số tiềm năng cho một đợt phục hồi mới.

btc whales are loading up

Dữ liệu được thu thập từ TradingView.com về cặp BTC / USD cho thấy rằng có những ví có ít nhất 100 đến 10.000 BTC nơi nhà đầu tư Bitcoin đã tăng lượng nắm giữ của họ trong vài ngày qua. Nói chung, những nhà đầu tư đã tích lũy được hơn 2,9 tỷ đô la BTC kể từ đầu tuần. Sau đợt giảm giá được đăng ký vào ngày 7 tháng 9, thị trường đã đi vào giai đoạn động lực thấp và mang đến cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư lớn mua Bitcoin với giá rẻ.

Trong khi nhà đầu tư đang tải lên BTC, các nhà phân tích vẫn không chắc chắn về cú sốc hiện tại mà thị trường đang gặp phải. Khi chúng tôi tính đến tỷ lệ chi tiêu của ví nhà đầu tư, chúng tôi có thể thấy rằng không có nhiều hoạt động chi tiêu – hầu hết các nhà đầu tư đều giữ tài sản trong ví của họ mà không cần di chuyển chúng hoặc chỉ chuyển chúng vào ví cá nhân khác. Điều này cho thấy nhà đầu tư hiện đang tích lũy BTC và không có kế hoạch bán sớm.

Hiện tại, thị trường đang ở mức trung lập và thay vì kích hoạt sự tiếp tục của chu kỳ tăng giá mà nó đã có vào đầu tháng, chúng ta có thể thấy rằng vẫn còn một số mức giảm. Các báo cáo tiền điện tử cho thấy BTC đã mất hơn 17% giá trị trong vụ tai nạn chớp nhoáng, nhưng do sự trở lại nhanh chóng của nó, thị trường hiện đang ở mức trung lập.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận