Trang chủ Trading Người nắm giữ tiền thưởng nhận được $51K AGLD Airdrop vì NFT

Người nắm giữ tiền thưởng nhận được $51K AGLD Airdrop vì NFT

bởi Bình An

Một sự gia tăng không thể tránh khỏi, qua đêm đã thiết lập một token mới như một trò chơi nặng ký trong blockchain.

Mặc dù mới ra đời chưa đầy 48 giờ, một loại tiền mới đã nổi lên như một cường quốc trò chơi blockchain: vàng phiêu lưu (AGLD) đang gây tiếng vang cho Loot, cơn sốt token không thể thay thế (NFT) mới nhất để thu hút trí tưởng tượng của các nhà giao dịch.

Mặc dù AGLD hiện không có trò chơi có thể chơi được và không có nhóm phát triển chính thức, điều đó đã không ngăn được các nhà giao dịch đổ tiền vào AGLD – một token được thiết kế cho một dự án trò chơi NFT dựa trên văn bản mới ra đời được một tuần. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của AGLD đã tăng lên 375 triệu đô la vào thời điểm viết bài, hiện đang sánh ngang với các trò chơi blockchain kinh phí lớn như Illuvium’s ILV và The Sandbox’s SAND về giá trị.

Các sàn giao dịch lớn cũng đã nhảy vào toa xe NFT tưởng tượng dựa trên văn bản, với sàn giao dịch tiền điện tử FTX niêm yết giao ngay AGLD và giao dịch phái sinh chỉ 30 giờ sau khi ra mắt đồng tiền này.

Giống như dự án Loot ban đầu, giá trị tích lũy vừa khủng khiếp vừa đáng nghi ngờ, với một số suy đoán về việc AGLD có thể bay cao đến mức nào và các câu hỏi xoay quanh việc liệu cộng đồng nguồn mở đang tập hợp xung quanh Loot và AGLD có thể lặp lại đủ nhanh để biện minh cho giá tầng bình lưu.

Người mua rất nhiều

Sau khi phát hành dự án NFT “Loot (dành cho Mạo hiểm giả)” vào tuần trước, một loạt các dự án liên quan đã mọc lên như một phần của dự án giả tưởng ngày càng mở rộng “Loot-Verse.”

Tuy nhiên, dự án AGLD có thể là thành công nhất. Token ERC-20 có thể thay thế đã được airdrop cho những người nắm giữ Loot NFT, với mỗi Loot NFT cho phép người nắm giữ 10.000 trong số 80 triệu nguồn cung cấp AGLD tối đa.

Hợp đồng đã được tạo vào đêm thứ Tư và người dùng đã nhanh chóng thực hiện và gửi tiền vào một nhóm thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Kể từ đó, token đã biến động đáng kinh ngạc, với mức cao nhất trong 24 giờ là 7,70 đô la và mức thấp nhất là 1,24 đô la.

Nó hiện giao dịch ở mức 5,10 đô la, có nghĩa là mỗi Loot NFT cho phép người sở hữu nhận được số token trị giá 51.000 đô la.

Ngoài ra, các giám đốc điều hành trên chuỗi đã phát hiện ra sự quan tâm đáng kể của các tổ chức trước đó vào thứ Sáu. Trong một loạt các giao dịch, một chiếc ví được công ty phân tích trên chuỗi Nansen gắn nhãn là thuộc Alameda Research đã đổi hơn 355 ETH lấy AGLD trị giá hơn 1,4 triệu đô la vào thời điểm đó.

Cả FTX, sàn giao dịch nhanh chóng niêm yết hợp đồng tương lai AGLD và Alameda Research đều được thành lập bởi Sam Bankman-Fried.

Tính thiết thực?

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người tạo ra AGLD Will Papper cho biết anh ta đã viết phần lớn mã “trong bốn giờ” tại một sân bay nhỏ ở Oregon.

“Tôi tung nó ra vì tôi nghĩ nó rất vui! Để nói rằng tôi không mong đợi đây sẽ là một cách nói đáng kể. Tôi chỉ là một thành viên cộng đồng như bất kỳ ai khác ”, Papper, người cũng là đồng sáng lập của nền tảng đầu tư phi tập trung Syndicate, nói với CoinDesk qua Twitter DM.

Giống như bản thân Loot, AGLD được thiết kế để trở thành nguồn mở và có thể kết hợp được.

Token có thể hoạt động trong quản trị và người dùng đã sử dụng nó để bỏ phiếu trên “dòng nhiệm vụ” nơi các quyết định được đưa ra trong một trò chơi dựa trên văn bản dựa trên tổng số phiếu bầu. Papper cũng cho biết trong một chủ đề tweet rằng token có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho “các khoản tín dụng trong trò chơi trong tương lai hoặc các loại tiền bạc trong tương lai xây dựng trên @lootproject và thông qua $ AGLD.”

Các quyết định đúc tiền và các đề xuất quản trị khác sẽ được thực hiện thông qua các quyền theo hợp đồng được cấp cho một nhóm multisig bao gồm Papper và các thành viên cộng đồng khác. (Multisigs là địa chỉ được chia sẻ được kiểm soát bởi một nhóm chứ không phải một cá nhân, nhằm xoa dịu mối lo ngại về việc một kẻ xấu có thể trốn thoát bằng tiền của người dùng.)

Papper nói với CoinDesk rằng những người ký tên khác là “một số thành viên cộng đồng cực kỳ có uy tín, những người yêu thích Loot” và rằng “chúng tôi sẽ thông báo về các thành viên trong thời gian thích hợp.”

“Một số thành viên là bạn bè, những người khác được giới thiệu trong Discord. Tất cả đều có danh tiếng rất mạnh,” ông viết.

Mặc dù Papper và nhóm thuần tập đa ký hiệu của anh ấy hiện có quyền kiểm soát tập trung đối với tiền tệ, nhưng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy mong muốn cộng đồng tiếp nhận.

Papper nói: “Tôi đã kiếm được $ AGLD vì tôi nghĩ nó rất vui. Phần còn lại là tùy thuộc vào cộng đồng.”

Ghi chú của người biên tập: Phóng viên này đã đúc kết và sau đó đã bán được Loot NFT vào ngày ra mắt. Anh ấy hiện không nắm giữ bất kỳ Loot hoặc các dự án liên quan, bao gồm cả AGLD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận