Trang chủ CoinEthereum Metamask đứng đầu 10 triệu người dùng đang hoạt động khi NFT Mania tiếp tục

Metamask đứng đầu 10 triệu người dùng đang hoạt động khi NFT Mania tiếp tục

bởi Yên Bằng

Cơ hội lớn nắm lấy metaverse Token Không Fungible (NFT) đang xoay chuyển tình thế cho Metamask, một nhà cung cấp dịch vụ ví. Công ty thông báo rằng họ đã vượt qua 10 triệu Người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), đưa nó vào các ví hoạt động tích cực nhất được sử dụng trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số.

Khi được đặt ở góc độ thích hợp, tin tức này thậm chí còn có ý nghĩa hơn, khi công ty mẹ của ví, ConsenSys, đã tiết lộ chỉ ba ngày trước rằng MAU cho ví đã đứng đầu 5 triệu, tăng từ 1 triệu người dùng vào tháng 10 năm 2020. Con số MAU trong số 10 triệu được công bố ngụ ý rằng người dùng ví đã tăng gần như tỷ lệ phần trăm trong 3 ngày so với từ tháng 10 đến tháng 4.

NFT và Hoán đổi thúc đẩy sự phát triển của Metamask

NFT chắc chắn là lực lượng chính tiếp theo trong hệ sinh thái tiền điện tử và chịu trách nhiệm về phần lớn sự tăng trưởng được ghi nhận bởi Metamask, theo sau Swaps về các trường hợp sử dụng.

“Cơn sốt chính thống gần đây đối với NFT đã thu hút một lượng lớn khán giả hơn nhiều đến với hệ sinh thái Ethereum,” ConsenSys nêu trong báo cáo trước đó được phát hành vào ngày 27 tháng 4. Các tìm kiếm trên Google cho NFT cao hơn gấp bốn lần so với DeFi. Hơn nữa, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng Người dùng trên toàn hệ sinh thái Ethereum chấp nhận rộng rãi NFT. Trên thực tế, truy cập NFT hiện là trường hợp sử dụng phổ biến thứ hai đối với MetaMask, chỉ sau hoán đổi.

Cơn mê NFT đã bắt kịp với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, hầu hết trong số họ kết nối với các thị trường NFT phi tập trung như OpenSea và Rarible thông qua Metamask. Với cơ sở hạ tầng ví và bảo mật được xây dựng tốt để thúc đẩy sự phát triển của web phi tập trung, Metamask đã trở thành lực lượng thống trị hầu hết các giao thức DeFi.

Với cột mốc mới nhất, con đường đi lên của Metamask vẫn còn rất nhiều dốc và những ngày tươi sáng hơn dường như đang ở phía trước đối với swallet.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận