Trang chủ Thị trường Luật sư trưởng Kraken: SEC ‘cởi mở thảo luận’ khi nói đến tiền điện tử

Luật sư trưởng Kraken: SEC ‘cởi mở thảo luận’ khi nói đến tiền điện tử

bởi Tố Nga

Marco Santori của Kraken chỉ ra lập trường đối nghịch của một số công ty tiền điện tử đối với các cơ quan quản lý.

Giữa thời kỳ khó khăn đối với một số công ty tiền điện tử và cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ nổi tiếng, giám đốc pháp lý (CLO) của Kraken đang kêu gọi một số chủ nghĩa thực dụng trong tương lai.

Phát biểu trên chương trình “QuickTake Stock” của Bloomberg phát sóng vào thứ Năm, CLO Marco Santori nói với người xem, “Bạn đang sống trong một thế giới tưởng tượng nếu bạn không tin rằng ngành công nghiệp này sẽ phải đối mặt với quy định nặng nề hơn, giống như Phố Wall từ các chính phủ trong Hoa Kỳ và nước ngoài. ”

Các bình luận của Santori theo sau lời đe dọa của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào đầu tháng này để kiện sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase về một chương trình lợi nhuận tiền điện tử được coi là bảo mật. Động thái này khiến Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Brian Armstrong, áp dụng lập trường đấu tranh và phản kháng trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù sàn giao dịch đã tuyên bố sẽ hủy bỏ chương trình đang được đề cập, theo mong muốn của SEC.

Bình luận trực tiếp về sự phát triển, Santori nói: “Tôi chắc chắn đã theo dõi các dòng tweet của Brian, và tôi sẽ nói rằng hãy nhìn xem, bạn chỉ không thành thật với bản thân về cộng đồng tiền điện tử nếu một chút bạn không nghĩ rằng anh ấy nói lên điều mà nhiều người đang nghĩ ”. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm xoay quanh vấn đề này, tuy nhiên, cố gắng trình bày rõ ràng chương trình nghị sự thực dụng hơn mà anh ấy đang theo đuổi tại Kraken:

“Tôi không thể ủng hộ cách tiếp cận đó với các cơ quan quản lý. Nó chưa bao giờ thành công trong lịch sử và từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy SEC luôn cởi mở để thảo luận. ”

Các nhà quản lý tài chính của Hoa Kỳ, đặc biệt là dưới sự chủ tịch của SEC, Gary Gensler, đã chỉ ra rằng họ dự định đưa ra một loạt các thay đổi chính sách trong năm nay sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp token, tài chính phi tập trung (DeFi), stablecoin, lưu ký, quỹ giao dịch trao đổi và nền tảng cho vay. Bất chấp giọng điệu diều hâu của mình, Gensler đã kêu gọi các thành viên trong ngành tương tác với công ty trong tương lai. Với triển vọng quy định vẫn đang phát triển, thị trường tiền điện tử trong khi đó vẫn rất nhạy cảm với những tác động có thể xảy ra của từng can thiệp công khai liên quan đến tiền điện tử của cơ quan quản lý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận