Trang chủ Đầu tư IRS đưa Hướng dẫn nhà môi giới tiền điện tử mới trở thành ‘Ưu tiên’ trong Kế hoạch 2021-22

IRS đưa Hướng dẫn nhà môi giới tiền điện tử mới trở thành ‘Ưu tiên’ trong Kế hoạch 2021-22

bởi Bình An

Bộ Tài chính của Biden đang mở một mặt trận khác trong nỗ lực cảnh sát các vụ gian lận thuế tiền điện tử.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Sở Thuế vụ có kế hoạch xây dựng các hướng dẫn chi tiết các yêu cầu báo cáo của các nhà môi giới tiền điện tử, đẩy mạnh nỗ lực từ thời Biden để xem xét kỹ lưỡng hơn không gian này.

Vào thứ Năm, bộ phận đã đưa dự án môi giới vào “Kế hoạch Hướng dẫn Ưu tiên” hàng năm. Đây là một trong 193 dự án hiện được dự kiến ​​sẽ nhận thêm các nguồn lực cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Nhiệm vụ của chính phủ gợi nhớ đến các kỳ thi hóa đơn cơ sở hạ tầng vào tháng trước đã chứng kiến ​​các thượng nghị sĩ tranh cãi về những chi tiết vụn vặt của công nghệ tiền điện tử. Nỗ lực thất bại của các nhà lập pháp trong việc thay đổi định nghĩa của dự luật về một nhà môi giới tiền điện tử đã đặt một tâm điểm chú ý trên toàn quốc về mối quan hệ không mấy dễ chịu của ngành với luật thuế của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, kế hoạch hướng dẫn, ngày 9 tháng 9, là một nỗ lực riêng biệt với dự luật của Quốc hội, theo đó Hạ viện sẽ bỏ phiếu vào cuối tháng.

Bộ Tài chính của Biden đã bắt đầu chiến dịch để giám sát tiền điện tử chặt chẽ hơn nhiều tháng trước đó. Vào cuối tháng 5, nó đã đưa ra một loạt các đề xuất ngân sách nhằm hình dung ra việc mở rộng các yêu cầu báo cáo thông tin của các nhà môi giới tiền điện tử, một động thái được cho là sẽ ngăn chặn tình trạng trốn thuế.

Hướng dẫn theo kế hoạch là mẹ về các chi tiết cụ thể. Nó rõ ràng sẽ giải quyết “các quy định về báo cáo thông tin về tiền ảo theo § 6045.” Phần đó của Bộ luật Hoa Kỳ đề cập đến “Lợi nhuận của người môi giới”, theo Trường Luật Cornell.

IRS cho rằng ban hành một dự án “quản lý thuế”. Nó cũng có kế hoạch ban hành “hướng dẫn liên quan đến tiền ảo” trong một nỗ lực rõ ràng là riêng biệt trong nhóm “các vấn đề thuế chung”.

“Quy trình hướng dẫn được công bố chỉ có thể thành công nếu chúng ta có được lợi ích từ sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của những người nộp thuế và những người thực hành phải áp dụng các quy tắc,” tài liệu cho biết. “Do đó, chúng tôi mời công chúng tiếp tục cung cấp cho chúng tôi những nhận xét và đề xuất của họ khi chúng tôi viết hướng dẫn trong suốt năm kế hoạch.”

Bloomberg đã báo cáo vào tháng trước rằng Bộ Tài chính không có ý định mở rộng định nghĩa về một nhà môi giới ngoài các nền tảng giao dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia thuế nói với CoinDesk rằng họ nghi ngờ về tuyên bố này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận