Trang chủ Trading IOL Invertironline của Argentina có kế hoạch thêm giao dịch tiền điện tử

IOL Invertironline của Argentina có kế hoạch thêm giao dịch tiền điện tử

bởi Băng Tâm

Cái gọi là E * Trade của Argentina cho biết trong các khoản thu nhập gần đây nhất của mình cho biết họ sẽ bổ sung giao dịch tiền điện tử do bên thứ ba cung cấp.

IOL invertironline, một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Argentina, có kế hoạch cung cấp khả năng tiếp xúc tiền điện tử cho 213.000 người dùng của mình.

Julio Patricio Supervielle, Giám đốc điều hành của IOL, Grupo Supervielle, cho biết trong báo cáo thu nhập quý II của công ty, ứng dụng giao dịch đang hoạt động để cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử, “tập trung đầu tư chứng khoán và tài sản tiền điện tử trong cùng một nền tảng,” ông nói .

Đầu năm nay, fintech bắt đầu làm nổi bật các cổ phiếu liên quan đến bitcoin, một đại diện cho các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với lĩnh vực tiền điện tử mà không cần tự nắm giữ tiền. PayPal đã tung ra một loạt các fintech sau khi thông báo vào tháng 10 năm 2020 rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ mua và bán tiền điện tử với sự hợp tác của người giám sát Paxos.

Việc cung cấp IOL sẽ được cung cấp bởi một bên thứ ba và mở rộng cho khách hàng ở Argentina vào một ngày không xác định.

Khi được CoinDesk tiếp cận, IOL invertironline đã xác nhận các chi tiết được chia sẻ trong cuộc gọi thu nhập.

IOL có kế hoạch dần dần mở rộng sang một số quốc gia Mỹ Latinh – ngoại trừ Brazil – cung cấp các sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, Supervielle cho biết. Bước đầu tiên, công ty đã yêu cầu ủy quyền hoạt động như một nhà môi giới trực tuyến ở Uruguay.

Công ty được thành lập vào năm 2000, được Grupo Supervielle mua lại vào năm 2018 với giá 38,5 triệu USD.

Grupo Supervielle đã có mặt trong phân khúc tiền điện tử. Vào tháng 7, nhóm đã tham gia vào vòng tài trợ Series A trị giá 16 triệu đô la của Lemon, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Argentina.

Danny Nelson đã đóng góp báo cáo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận