Trang chủ Công nghệDeFi Holdex Finance đang tìm cách trở thành dự án hấp dẫn nhất và hấp dẫn nhất trong DeFi

Holdex Finance đang tìm cách trở thành dự án hấp dẫn nhất và hấp dẫn nhất trong DeFi

bởi Băng Tâm

Dự án Holdex Finance hy vọng sẽ chinh phục DeFi, hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và cũng có tính năng trên các nền tảng truyền thông được kính trọng.

Holdex Finance đang tự thiết lập để trở thành một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Nền tảng này là một nhà sản xuất thị trường tự động phi tập trung được trang bị thiết kế phân phối token độc đáo và các lợi ích canh tác sử dụng công nghệ sáng tạo trong không gian FinTech và DeFi. Ngoài ra, nhiệm vụ chính của Holdex Finance là tạo ra một nền tảng phi tập trung minh bạch cho các khoản đầu tư có lợi nhuận cao và an toàn vào tiền kỹ thuật số.

Holdex cho phép người dùng thực hiện các giao dịch hoán đổi, đặt cược và canh tác thông qua điện thoại của họ. Với những phát triển hiện đại và sáng tạo, tất cả đều có sẵn trên thiết bị di động, Holdex hy vọng sẽ thúc đẩy Ứng dụng di động Holdex của mình trở thành một trong những ứng dụng được công nhận nhiều nhất trong không gian DeFi.

Nhóm Holdex hiện đang làm việc để kích hoạt hệ thống blockchain của mình và hoàn thiện Chuỗi thông minh Holdex. Holdex có một loạt các tính năng tự động mà qua đó các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch. Độc đáo và liền mạch khi sử dụng, chúng bao gồm các khía cạnh sau.

HOLDEX-ATB (Bot giao dịch tự động)

Được tạo ra cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử theo thuật toán mà không phải từ bỏ công việc hàng ngày của họ. H-ATB giúp giảm thiểu rủi ro đến mức tối thiểu và cũng tối đa hóa lợi nhuận. Một số dịch vụ của nó bao gồm phạm vi giao dịch nhiều hơn, xử lý giao dịch tốc độ cao hơn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan.

H-APY SCANNER (Phần trăm lợi nhuận hàng năm)

Cung cấp một môi trường thực sự cho những người muốn tìm hiểu về các cơ hội kiếm lãi bằng đô la Mỹ và các stablecoin có mệnh giá. Ngoài ra, nó cũng giúp theo dõi sự phát triển của Tài chính phi tập trung.

HOLDEX-LAUNCHPAD (Nền tảng ICO)

Trình bày một loạt các dự án tiền điện tử được tuyển chọn cẩn thận và đầy hứa hẹn. Điều này sẽ tập trung vào các dự án rất an toàn, mặc dù đang ở giai đoạn đầu. Người dùng có thể truy cập chúng thông qua ứng dụng ‘Holdex ICO Landing Page’.

Holdex Finance đang tìm cách củng cố vị trí là một trong những dự án DeFi hấp dẫn nhất. Nhóm đang đàm phán với các dự án lớn như Avalanche, Solana, Polkadot, Fusion và Polygon. Holdex cũng mong muốn có thêm nhiều quan hệ đối tác trong tương lai.

Đếm ngược với các giao dịch lớn

Holdex cũng đang trong giai đoạn đếm ngược để có sẵn trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm GateIo, Kucoin và CoinGecko. Nói chung, Holdex đang đạt được tiến bộ trên các nền tảng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và Sàn giao dịch tập trung (CEX). Các nền tảng trao đổi khác mà Holdex nhắm tới bao gồm Okex, Huobi, Bitfinex, Poloniex, Bithumb, Probit, Indoex, BtcTurk Pro, MXC và Hotbit. Nền tảng này cũng đang tìm cách xuất hiện trên các nền tảng như CoinMarketCap, Yahoo Finance, Bloomberg, Coingecko và Cointelegraph.

Lộ trình tài chính Holdex

Hiện tại, Holdex có một lộ trình bao gồm việc triển khai tất cả các mục tiêu theo kế hoạch. Nó đóng vai trò như một hướng dẫn quan trọng cho các nhà đầu tư, khi công ty mở rộng quy mô. Nhóm Holdex đảm bảo bảo vệ tất cả các nhà đầu tư bằng cách khóa tất cả các token của họ ngoại trừ các nhà đầu tư ICO và người chiến thắng Airdrop. Hơn nữa, 10% trong số các token này sẽ có quyền truy cập tuần hoàn ba tháng một lần.

Tổng nguồn cung cấp token Holdex là 100 triệu. 50 triệu token như vậy sẽ được chuyển vào phần thưởng nuôi trồng và đặt cọc. Số dư còn lại sẽ được trích lập như sau:

  • Đội ngũ: 10 triệu
  • Phát triển nền tảng: 10 triệu
  • Bán riêng: 5 triệu
  • Giao dịch niêm yết: 5 triệu
  • Phần thưởng: 5 triệu
  • Cố vấn: 5 triệu
  • Tiếp thị: 5 triệu
  • ICO: 5 triệu

Tương tự như Bitcoin, Holdex dự định cung cấp tài sản hạn chế của mình trên thị trường, như một cách đáng tin cậy để đảm bảo rằng có rất ít hoặc không có lạm phát.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận