Trang chủ Thị trường Hội đồng quản trị Hedera phê duyệt 5 tỷ đô la trong token HBAR để thúc đẩy việc áp dụng mạng

Hội đồng quản trị Hedera phê duyệt 5 tỷ đô la trong token HBAR để thúc đẩy việc áp dụng mạng

bởi Băng Tâm

Quỹ HBAR mới thành lập sẽ nhận được 2,5 tỷ USD.

Hội đồng quản trị luân phiên của Hedera Hashgraph gồm 23 tổ chức đã dành 10,7 tỷ token HBAR trị giá 5 tỷ đô la để đẩy nhanh việc áp dụng mạng.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk hôm thứ Năm, Hedera cho biết 5,4 tỷ token trị giá 2,5 tỷ đô la sẽ được phân bổ cho Quỹ HBAR mới thành lập. Số tiền còn lại sẽ dành cho các sáng kiến ​​khác nhằm tăng cường sự phát triển của hệ sinh thái Hedera.

Đứng đầu bởi Shayne Higdon, một cựu chiến binh trong ngành mua bán và sáp nhập phần mềm, quỹ HBAR sẽ là một tổ chức độc lập có quyền tự chủ trong việc triển khai các token HBAR nhận được. Quỹ này nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng mạng Hedera trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, token không thể thay thế, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), trò chơi và các ngành khác.

“Sứ mệnh của chúng tôi là tài trợ cho một tương lai nơi các doanh nhân hình thành nên các nền kinh tế và hệ sinh thái kỹ thuật số, kiểm soát tài sản, danh tính, dữ liệu, thị trường của chính họ và hơn thế nữa,” Higdon nói. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia và hỗ trợ các tổ chức và nhóm có chung tầm nhìn này.”

Mance Harmon, Giám đốc điều hành của Hedera Hashgraph, cho biết mạng lưới Hedera hiện là sổ cái công khai cấp doanh nghiệp, tiết kiệm năng lượng, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và tăng trưởng hơn nữa còn phụ thuộc vào việc trao quyền cho các tổ chức bổ sung. “Chúng tôi rất vui khi Hội đồng quản trị Hedera đã đưa ra một cam kết quan trọng như vậy để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và sử dụng mạng phi tập trung,” Harmon nói.

Nền tảng và các sáng kiến ​​phát triển khác sẽ sớm nhận được token HBAR được phân bổ từ tài khoản Kho bạc Hedera. Kế hoạch phân bổ 20% nguồn cung cấp token cho công việc phát triển đã được phê duyệt tại cuộc họp Hội đồng quản trị ngày 14 tháng 7.

“Quỹ sẽ nhận được HBAR và sẽ sử dụng nó cho các quan hệ đối tác và các sáng kiến ​​khác,” Harmon cho biết trong một cuộc gọi với Zoom. “Tuy nhiên, không phải trường hợp nào mà chúng tôi sẽ đẩy 20% nguồn cung vào thị trường vào ngày mai. Không, điều đó không xảy ra.” Các token HBAR sẽ là một phần của nguồn cung đã phát hành nhưng sẽ được trao dưới dạng tài trợ cho các ứng dụng và đối tác hệ sinh thái xây dựng và sử dụng mạng Hedera trong những năm tới, ông nói.

Hedera là một sổ cái phân tán của các giao dịch sử dụng một thuật toán đồng thuận mới được gọi là hashgraph để xử lý nhiều giao dịch hơn trên quy mô lớn hơn so với mạng bằng chứng công việc và bằng chứng công việc. Hashgraph đạt được sự đồng thuận thông qua giao thức gossip, một cách truyền thông điệp đa hướng qua các nút lấy cảm hứng từ dịch bệnh, những câu chuyện phiếm của con người và mạng xã hội.

Nền tảng này được điều hành bởi các tổ chức toàn cầu hàng đầu như Boeing, Tata Communications, Viện Công nghệ Ấn Độ, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Wipro. Token HBAR đã tăng 100% trong tháng này và được nhìn thấy lần cuối cùng khi giao dịch gần 50 xu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận