Trang chủ Công nghệDeFi Hệ sinh thái Worthpad: Cách mạng hóa Cơ hội trong Tài chính Phi tập trung

Hệ sinh thái Worthpad: Cách mạng hóa Cơ hội trong Tài chính Phi tập trung

bởi Đông Nghi

Hệ sinh thái Worthpad đang xây dựng nền tảng của mình để phục vụ như một điểm dừng duy nhất cho tất cả mọi thứ DeFi.

Công nghệ chuỗi khối và những đổi mới hỗ trợ của nó đang làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn ngày nay. Từ Bitcoin (BTC) đến tài chính phi tập trung (DeFi) và Token không Fungible (NFT), tốc độ mà sự đổi mới trong thế giới blockchain đang được công bố là rất cao, khiến những người chấp nhận sớm có vị thế tốt hơn để hưởng lợi về lâu dài .

Mặc dù những đổi mới này nên được hoan nghênh, nhưng nhiều đổi mới đi kèm với các mô hình hoặc phương thức hoạt động có thể gây khó khăn cho các kế hoạch áp dụng chính thống. Bên cạnh những vấn đề cơ bản cố hữu mà hầu hết các mạng blockchain phải đối mặt, thách thức khi chuyển đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác để tìm kiếm các dịch vụ sản phẩm độc đáo sẽ luôn tác động đến khả năng chấp nhận chung. Tuy nhiên, hệ sinh thái Worthpad và một loạt các sản phẩm và dịch vụ của nó đều có thể truy cập trên một nền tảng được lập hóa đơn để thay đổi câu chuyện này theo một cách rất lớn.

Đây là cái nhìn về Hệ sinh thái Worthpad.

Worthpad và các ngách sản phẩm 6 mặt của nó

Worthpad là một nền tảng tăng tốc và ươm tạo phi tập trung kết nối các dự án và nhà đổi mới ở giai đoạn đầu với các nhà đầu tư bản địa của nền tảng. Nền tảng này được cung cấp bởi một mạng lưới đa blockchain bao gồm các mạng Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain tương ứng.

Worthpad có sáu thành phần cốt lõi bao gồm; Token WORTH, Quỹ DVC Đáng giá, Bàn di chuyển IDO Giá trị, Tổ chức Hợp đồng Thông minh Worth, DEX Worth và cuối cùng là Kho bạc Bảo hiểm Đáng giá.

  • Token WORTH: token WORTH đi đầu trong hệ sinh thái Worthpad, tìm thấy sự liên quan trong việc cung cấp năng lượng cho nhóm thanh khoản của sàn giao dịch phi tập trung của hệ sinh thái. Token WORTH cũng là một kênh để chủ sở hữu tiếp cận các lợi ích bổ sung bao gồm lợi ích đặt cược của nền tảng, cũng như đảm bảo phân bổ được đảm bảo trong bảng khởi chạy Cung cấp phân quyền ban đầu (IDO) của nền tảng. Token WORTH là tài sản tiện ích chính của nền tảng, có các trường hợp sử dụng được lập hóa đơn để mở rộng trong tương lai gần.
  • Quỹ Worth DVC: Quỹ Worth DVC giống như một quỹ tổng hợp, trong đó những người nắm giữ Token WORTH có thể đầu tư một cách an toàn và kiếm được phần thưởng tương ứng. Quỹ Worth DVC nhắm mục tiêu đến các công ty khởi nghiệp sáng tạo trong thế giới blockchain đồng thời mang lại sự công bằng tài chính cho mọi người tham gia để có cơ hội trở thành một phần của một con kỳ lân mới. Nguồn vốn cho Wealth DVC Funds đến từ 5% phí mà nó thu được từ các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Nếu có sự khan hiếm vốn từ các khoản phí thu được, thì tính thanh khoản sẽ được rút ra từ các khoản tiền thu được từ các dự án IDO.
  • Worth IDO Launchpad: Bàn khởi chạy Worth IDO là nơi các dự án mới được ươm mầm và nuôi dưỡng. Worth IDO Launchpad đóng vai trò là xương sống cho các dự án mới, giúp họ huy động vốn đồng thời giúp giám sát các chiến lược tiếp thị và tăng trưởng của họ. Bảng khởi chạy cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp, cộng tác, chuyên môn tiếp thị và thậm chí là hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo các dự án này thành công. Mặc dù bệ khởi chạy IDO đánh bại đối thủ cạnh tranh về mặt xử lý dự án mới, nhưng nó gây quỹ bằng cách kiếm token hoặc đổ mồ hôi vốn chủ sở hữu từ các dự án tăng tốc mà nó đã tài trợ.
  • Nền tảng hợp đồng thông minh Worth: Nền tảng hợp đồng thông minh là cơ sở mã nguồn mở của hệ sinh thái Worthpad. Thông qua nền tảng, các nhà phát triển có thể xây dựng các hợp đồng thông minh mạnh mẽ mà không cần kiến ​​thức sâu về mã hóa. Bản chất là giảm rào cản xâm nhập đối với các sáng tạo token. Cơ sở đúc hợp đồng thông minh đã được kiểm toán và bảo mật khỏi sự khai thác không đáng có của tin tặc.
  • Worth DEX: Sàn giao dịch phi tập trung Worth sẽ tạo thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Worthpad. Thể hiện các nguyên lý cốt lõi của phân quyền, Worth DEX cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các giao dịch theo hai cách chính; thông qua sổ đặt hàng ngoài chuỗi cho các nhà giao dịch tần suất cao và thông qua công cụ tổng hợp AMM để đảm bảo giá tốt nhất cho mọi người tham gia trên nền tảng.
  • Kho bạc Bảo hiểm Worth: Kho bạc này là mạng lưới an toàn cho các nhà đầu tư và người dùng của hệ sinh thái Worthpad. Các dự án mới có kế hoạch gây quỹ thông qua Worthpad IDO được yêu cầu ký quỹ một số lượng WORTH token nhất định. Nếu có sự kéo tấm thảm hoặc gian lận trước khi dự án thực hiện những lời hứa của nó, quỹ ký gửi đóng vai trò như một khoản phí bảo hiểm được trả cho các nhà đầu tư. Các khoản tiền đã ký gửi sẽ được trả lại cho các nhà phát triển dự án sau khi dự án hoàn thành bằng một thước đo được xác định trước.

Thế hệ tiếp theo của DeFi

Hệ sinh thái Worthpad đang xây dựng nền tảng của mình để phục vụ như một điểm dừng duy nhất cho tất cả mọi thứ DeFi. Theo đuổi một lộ trình được suy nghĩ kỹ lưỡng, cũng như các tích hợp quan trọng của các công ty lớn trong thế giới DeFi, Nền tảng Worthpad đang trên đà trở thành thế hệ tiếp theo của một nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận