Trang chủ Thị trường GreedSwap: Các nhà sản xuất siêu thú vị và táo bạo giúp ra mắt hãng thu âm tiền điện tử và tiền điện tử mới

GreedSwap: Các nhà sản xuất siêu thú vị và táo bạo giúp ra mắt hãng thu âm tiền điện tử và tiền điện tử mới

bởi Đông Nghi

Đội ngũ siêu sản xuất được đề cử giải Grammy ‘Cool and Dre’ và nhà phát triển Peter Parente đã giới thiệu dự án mới nhất của họ, GreedSwap ($ GREED) – một dự án khiến rất nhiều người chú ý và tự hỏi: điều gì đang xảy ra và điều gì tiếp theo? Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi âm nhạc và thị trường tiền điện tử đang phát triển rộng lớn kết hợp với nhau để thay đổi cách mua và bán âm nhạc trên toàn thế giới.

Thoả thuận và kế hoạch

Theo một thông cáo báo chí gần đây, GreedSwap, còn được gọi là dự án $GREED, đã công bố một hợp đồng mới trên một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất và lớn thứ ba, Cardano (ADA). Blockchain mới này hy vọng sẽ tăng thêm giá trị cho danh sách ngày càng tăng các dự án mạnh mẽ do nhóm Cardano thực hiện. Với 2.300 hợp đồng thông minh đã sẵn sàng để ra mắt, ADA có vẻ sẽ có một năm đáng mong đợi.

Đối với những người đã theo dõi blockchain này và thị trường rộng lớn hơn một thời gian, bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của mỗi quan hệ đối tác và dự án mới.

ADA đang nắm giữ sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trong hai tuần qua. | Nguồn: ADA-USD trên TradingView.com

Điều khiến GreedSwap trở thành một người chơi quan trọng tiềm năng đối với Cardano là tính linh hoạt, chiều sâu và mức trần rộng hơn của nó với tư cách là một công ty nói chung. $ GREED không chỉ cung cấp một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp âm nhạc, mà nó còn cung cấp một cái gì đó cho các nhà đầu tư, với một hệ sinh thái sâu sắc. Hệ sinh thái đó sẽ bao gồm các trang trại, các nhóm đặt cược, một Thị trường NFT đa hướng và một công trình Metaverse chính ở Decentraland sẽ bao gồm các thiết bị đeo NFT, ổ đĩa và khóa NFT. Các phím này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập VIP vào một số khu vực nhất định trong thế giới ảo của GreedSwap, nơi cũng sẽ bao gồm phòng thu Greed Music, nơi bạn có thể xem các nhạc sĩ yêu thích và nghệ sĩ thu âm tạo ra âm nhạc, đồng thời có thể xem họ phát trực tiếp các buổi hòa nhạc.

Chỉ có thời gian mới cho biết: Sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm, hay sự diệt vong mà chúng ta phải đối mặt…

Tin tức này hy vọng sẽ cung cấp một cái nhìn mới về cách âm nhạc hiện có thể được chia sẻ với thế giới, cho phép khả năng kết nối nghệ sĩ với người hâm mộ ở một cấp độ mới và cũng thu hút người tiêu dùng thông qua tiền điện tử. Nghệ sĩ và nhạc sĩ đã tạo được lượt thích cho thế giới NFT bằng cách hợp tác và thực hiện các bản nhạc và album độc quyền. Những tên tuổi lớn trong làng hip-hop, đặc biệt là Curren $y, đã tham gia (Curren $y đã phát hành một dự án NFT độc quyền có tên ‘Financial District’, và anh ấy sẽ không phải là người cuối cùng làm điều này vì nhiều nghệ sĩ đã thực hiện phương pháp này khá nghiêm túc).

Các nghệ sĩ khác, như DJ Premiere cũng đã tham gia vào NFT và tiền điện tử. Khả năng quảng cáo chéo ở một số cấp độ khác nhau ngoài âm nhạc giúp GreedSwap dễ dàng đưa tên tuổi của mình đến với thế giới tiền điện tử.

Hy vọng rằng nó phù hợp và tất cả chúng ta có thể thấy những gì công ty này có thể làm để tác động đến một thế hệ âm nhạc mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận