Trang chủ Phân tích Giá VeChain có thể đạt 9 đô la trong tương lai gần: Phân tích

Giá VeChain có thể đạt 9 đô la trong tương lai gần: Phân tích

bởi An Bằng

Tin tức VeChain mới nhất cho thấy rằng dự án tiền điện tử đang xây dựng dựa trên nhiều quan hệ đối tác hơn và dự kiến ​​sẽ còn phổ biến hơn nữa trong tương lai. Hiện tại, một số nhà phân tích nói rằng giá VeChain đang tiến về phía trước với một động lực tốt và token VET đang được sử dụng ngày càng nhiều trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Điều thú vị là có báo cáo của một số nhà phân tích tin rằng giá VeChain sẽ sớm đạt 9 đô la. Xem xét thực tế rằng giá trị hiện tại của VET là khoảng 0,0068 đô la, đây sẽ là một động thái bùng nổ và là một trong những đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử.

3 lý do tại sao giá VeChain có thể tăng trong tương lai gần

Sự thật là, tin tức VeChain hiện cho thấy rằng tiền điện tử đang nhận được rất nhiều sự chú ý và sẽ không có gì lạ khi nó sớm tăng lên một tầm cao mới. Trước hết, VET là một trong những altcoin ấn tượng nhất trong không gian và tin tức về quan hệ đối tác và hỗ trợ đang diễn ra đã ảnh hưởng đến nhiều nhà phân tích để đưa ra các dự đoán giá mới.

Trước hết, chúng ta có thể thấy rằng giá VET đã hoạt động tốt trong năm 2020, tăng và đạt được các vị thế mới. Từ biểu đồ dưới đây, chúng ta có thể thấy một hoạt động tích cực trong tháng qua.

vechain vet news price
VeChain (VET) và hiệu suất giá của nó trong tháng qua. (Nguồn: TradingView)

Hiện tại, giá VeChain đang tăng với tốc độ chậm nhưng khi mạng này thúc đẩy việc sử dụng blockchain như một dịch vụ cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu bằng cách tích hợp Internet of Things (IoT) vào quy trình quản lý chuỗi cung ứng, VET có thể cách mạng hóa rất nhiều giao dịch cấp doanh nghiệp thông qua số hóa tài sản.

VET hiện đang giao dịch ở mức 0,0042 đô la so với đô la Mỹ và có thể sớm vượt qua lãnh thổ 0,0050 đô la nếu động lực trong tiền mã hóa duy trì. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, giá VET gần đây đã giao dịch tốt.

Phân tích dự đoán giá VET cao hơn

Một phân tích dự đoán mức giá VeChain mới, trong đó VET sẽ đạt 9 đô la nếu hai hoặc nhiều cuộc đua Bitcoin bền vững xảy ra. Nhà phân tích cũng lưu ý rằng token có tất cả những gì cần thiết để vượt qua mức này và đây không nên được coi là giới hạn. Đồng thời, ông cũng khuyên các thương nhân nên thận trọng vì mối quan hệ của VeChain với chính phủ Trung Quốc.

Image

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tin tức và quan hệ đối tác mới nhất của VeChain là với nhà sản xuất Game of Thrones, người làm việc với Adidas và SBTG. Trước đó, VeChain đã hợp tác với ShareRing, một công ty khởi nghiệp blockchain có ý định sử dụng VET trong các hệ thống thanh toán của mình.

Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 2015, mạng lưới VeChain đã mở rộng hoạt động kinh doanh và kết quả là giá VeChain (VET) đã tăng lên một tầm cao mới. Kết quả của việc này bao gồm các giải pháp kinh doanh sáng tạo, tích hợp liên tục, quan hệ đối tác chiến lược và tiến bộ công nghệ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận