Trang chủ Đầu tư Giá Tezos tăng một lần nữa sau khi ra mắt Doja Cat NFT

Giá Tezos tăng một lần nữa sau khi ra mắt Doja Cat NFT

bởi Tiến Mạnh

Giá Tezos lại tăng mạnh khi nhạc sĩ Doja Cat NFT ra mắt trong 24 giờ qua, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Tezos mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Với 3,4 triệu người theo dõi trên Twitter và 14,3 triệu trên Instagram, nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Mỹ Doja Cat đã vượt trội tầm ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng. Giờ đây, cô ấy đã quyết định tung ra một token không thể thay thế trên nền tảng OneOf do Tezos cung cấp. Tin tức khá lạc quan đối với token Tezos khi giá Tezos tăng trở lại sau khi ra mắt NFT. XTZ tăng hơn 24% và đạt 5,87 đô la vào thời điểm báo chí.

NFTs là tất cả những cơn thịnh nộ trong giai đoạn này với OpenSea, thị trường phổ biến nhất để mua và bán các token mã hóa duy nhất đạt khối lượng 3 tỷ đô la vào tháng trước. Mua một cái có nghĩa là người dùng đã trở thành chủ sở hữu của một phần nội dung kỹ thuật số như nghệ thuật, âm nhạc hoặc quyền truy cập VIP vào các sự kiện bằng cách làm cho mật mã trở nên độc đáo nhờ công nghệ blockchain. Hầu hết các dự án phổ biến đều được khởi chạy trên Ethereum như CryptoPunks, Loot và Bored Apes. Tuy nhiên, sự ra mắt của Doja Cat lại khác. Thay vào đó, Musician đã chọn Tezos và trích dẫn cách tiếp cận xanh hơn nhiều của nó đối với những gì nó là một doanh nghiệp rất tốn kém:

“Tôi không biết nhiều về NFT. Nhưng những gì tôi biết là chúng có thể gây hại cho môi trường và gây tốn kém. Của tôi thì không. ”

Tezos được coi là một giải pháp thay thế xanh cho Ethereum vì nó sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần thay vì bằng chứng về cơ chế làm việc và sau này đòi hỏi lượng năng lượng khổng lồ để cung cấp năng lượng cho các máy vật lý xác minh các giao dịch tiền điện tử. Mạng PoS sử dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế như lấy token gốc để trở thành nhà điều hành nút và giúp bảo mật mạng. OneOf là thị trường nơi Doja Cat ra mắt bộ sưu tập NFT của cô ấy được cung cấp bởi Tezos. Bên cạnh việc sở hữu bức tượng bán thân bằng kim loại của nghệ sĩ, NFTs còn được in ấn bằng vé xem các buổi hòa nhạc. Tất cả chủ sở hữu của NFT sẽ được mời tham gia một kênh Discord độc quyền có tên là Planet Doja vào ngày 20 tháng 9.

Như đã báo cáo gần đây, công ty tài sản kỹ thuật số Crypto Finance AG được Deutsche Boerse hậu thuẫn và Ngân hàng Incore của Thụy Sĩ đang tung ra một công cụ mã hóa mới dựa trên blockchain Tezos. Ngân hàng đã công bố sự hợp tác mới với Crypto Finance AG và công ty tư vấn CNTT Thụy Sĩ Inacta để tung ra các sản phẩm tài chính kỹ thuật số mới dựa trên Tezos, một mạng lưới blockchain Pos mã nguồn mở phi tập trung.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận