Trang chủ Coin Giá Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử khác giảm, nhưng các chuyên gia tối ưu hóa sự phục hồi trên đường chân trời

Giá Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử khác giảm, nhưng các chuyên gia tối ưu hóa sự phục hồi trên đường chân trời

bởi An Bằng

Hôm nay, thứ Ba, ngày 21 tháng 9, các loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm giá trị ở mức hai con số trong bối cảnh một tuần giảm giá đối với chỉ số S&P 500 và cuộc khủng hoảng nợ của gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande.

Tất cả các tài sản tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch thấp hơn vào lúc 09:00 Giờ miền Đông và thị trường tiền điện tử đã xóa sổ hơn 200 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, đã giảm giá mạnh 7,14% và hiện giao dịch ở mức 42.475,15 USD. Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai, hiện ở mức 3.004,16 USD, giảm 6,43%. Binance coin (BNB) hiện giao dịch ở mức $ 361,81, giảm 8,11%. Trong khi Solana (SOL) hiện giao dịch ở mức 137,70 đô la, giảm 4,03%, thì Polkadot (DOT) làm cho giá của nó biến động ở mức 29,13 đô la, giảm 8,23%. Các tài sản tiền điện tử khác cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá đáng kể hơn nhiều vào đầu tuần và 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu cũng đã giảm hơn 5% xuống hiện tại ở mức 1,91 nghìn tỷ đô la so với ngày trước.

Sự lao dốc hiện tại đối với tiền điện tử không xảy ra trong chân không. Cổ phiếu cũng đã giảm giá trị trong một thời kỳ hoang dã đối với nền kinh tế toàn cầu.

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Justine Bennet thừa nhận rằng khi thị trường tiền điện tử lao dốc cùng với chứng khoán và cổ phiếu, ông dự đoán Bitcoin sẽ nhìn thấy kế hoạch xu hướng tăng của nó khi nó giảm xuống một mức giá nhất định.

Bennet kỳ vọng một sự phục hồi lớn khi BTC đạt đến mức $ 39,000, thấp hơn khoảng 8% so với giá hiện tại.

Ngoài ra, một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, thường được biết đến với cái tên Smart Contractor, tin rằng Bitcoin và Ethereum có khả năng chứng kiến ​​sự điều chỉnh sâu trong khi các altcoin khác giảm giá trị của chúng. Nhà giao dịch có biệt danh gần đây đã nói với 165.600 người theo dõi của mình rằng anh ta thấy BTC giảm xuống mức 36.000 đô la trong khi Ethereum có thể trượt xuống dưới 2.600 đô la.

Bên cạnh đó, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michel van de Poppe tin rằng BTC đang trên đà kích thích một cuộc biểu tình lên 50.000 đô la sau khi giữ mức hỗ trợ quan trọng trên 40.000 đô la.

Van de Poppe cũng kỳ vọng Cosmos (ATOM) sẽ phục hồi. Trong khi ATOM hiện đang giao dịch ở mức 34,81 đô la, giảm 14,04%, nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đồng tiền nóng này vẫn có khả năng tăng trưởng hơn 170% so với mức giá hiện tại và do đó có thể đạt 54,00 đô la và 77,00 đô la trong phần còn lại của tháng 9.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng coi Chainlink (LINK) là một loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư nên xem như một khoản đầu tư với giao dịch xoay vòng tiềm năng.

Van de Poppe cũng nhận thấy Tezos (XTZ) đang tạo ra một xu hướng mới khi đồng altcoin này cung cấp mục nhập cho cặp Bitcoin của nó (XTZ / BTC).

“Vì vậy, chúng ta có thể giả định rằng một xu hướng mới đã bắt đầu trong đó chúng ta có thể xem xét mức kháng cự hỗ trợ tiềm năng lật như một vùng mục tiêu tiềm năng để thực hiện hình thức tham gia, khoảng 0,00012 BTC ($ 5,73),” ông nói.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận