Trang chủ Trading Fintech MoneyLion thêm giao dịch tiền điện tử với giải thưởng 1 triệu đô la trước khi IPO

Fintech MoneyLion thêm giao dịch tiền điện tử với giải thưởng 1 triệu đô la trước khi IPO

bởi Yên Bằng

Công ty công nghệ tài chính MoneyLion đã thêm các dịch vụ tiền điện tử vào ứng dụng dịch vụ tài chính tích hợp của mình trước khi niêm yết công khai, cho phép khách hàng của mình tự do mua và bán Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

MoneyLion tiết lộ rằng tính năng này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Để quảng bá và kỷ niệm dịch vụ tiền điện tử này, MoneyLion đã thiết lập một nhóm giải thưởng tiền điện tử với tổng giá trị là 1 triệu đô la. Bất kỳ khách hàng mới và thường xuyên nào tham gia dịch vụ này trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 đều có thể tham gia dự thưởng này.

MoneyLion cho biết: “Vào cuối thời gian khuyến mại, toàn bộ quỹ chung sẽ được chia đều cho tất cả những người đăng ký,” MoneyLion cho biết theo thông cáo báo chí của Globe Newswire.

Giám đốc điều hành MoneyLion và đồng sáng lập Dee Choubey cho biết hôm thứ Hai rằng việc tham gia “loại tài sản mới nổi” như tiền điện tử là một phần bổ sung cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính và tin rằng đó là một phần mở rộng hợp lý của ứng dụng MoneyLion hiện tại, nói rằng:

“Chúng tôi xem việc cung cấp tiền điện tử mới là một phần quan trọng của nền tảng MoneyLion, bao gồm các giải pháp ngân hàng, cho vay và đầu tư cùng với các công cụ để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý tài chính của họ tốt hơn, tất cả trong một ứng dụng.”

Được biết, MoneyLion sẽ sớm bổ sung thêm tiền điện tử để giao dịch trên nền tảng của mình.

MoneyLion tuyên bố rằng nền tảng sẽ không tính phí giao dịch nhưng sẽ kiếm được tỷ giá hối đoái thông qua chuyển đổi tiền điện tử và đô la Mỹ trong khi cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin để mua thẻ ghi nợ của họ.

Được thành lập vào năm 2013, MoneyLion là một nền tảng thành viên tài chính và ngân hàng di động. Nó sẽ hợp nhất với Fusion Acquisition Corp thông qua Công ty Cổ phần Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC) vào ngày 22 tháng 9 và chính thức hạ cánh trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với mã chứng khoán là “ML”.

MoneyLion ước tính trị giá 2,9 tỷ đô la trong danh sách này và nó sẽ cạnh tranh và phát triển cùng với các công ty công nghệ tài chính nổi tiếng SoFi, Robinhood và Square’s Cash App.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận