Trang chủ CoinEthereum Ethereum ghi nhận được khối lượng hàng ngày được rút từ các sàn giao dịch tập trung

Ethereum ghi nhận được khối lượng hàng ngày được rút từ các sàn giao dịch tập trung

bởi Đông Nghi

Nguồn cung trao đổi trên thị trường tiền điện tử đã giảm trên diện rộng và Ethereum không phải là ngoại lệ. Tài sản kỹ thuật số đã trở nên phổ biến do sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi). Do token của nó là phương thức thanh toán chính trên các giao thức và Ethereum là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất trên thị trường. Điều này đã khiến số phận tài sản của các nhà đầu tư tăng lên. Nhiều người trong số họ thấy giá ETH chạm mức cao tới 10.000 đô la trước khi năm hết hạn.

Khi tình cảm đã nghiêng nhiều hơn về mặt tích cực đối với tài sản, tình cảm nắm giữ xung quanh ETH đã tăng lên. Điều này được chứng minh trong các mức cán cân hối đoái hiện tại. Năm 2021 đã chứng kiến ​​xu hướng giảm trong dự trữ trao đổi tài sản kỹ thuật số và gần đây, dòng tiền từ các sàn giao dịch đã tăng trở lại. Thời gian này đánh dấu các dòng chảy kỷ lục trong khoảng thời gian một ngày.

Dòng tiền Ethereum ra trong một ngày Tổng cộng 1,2 tỷ đô la

Một báo cáo gần đây từ IntoTheBlock cho thấy Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch tập trung với tổng trị giá 1,2 tỷ đô la trong một ngày. IntoTheBlock là một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết về thị trường tiền điện tử. Con số đại diện cho số lượng ETH cao nhất để rời khỏi sàn giao dịch trong khung thời gian 24 giờ. Đánh bại kỷ lục trước đó là 1 tỷ đô la rời sàn giao dịch trong một ngày.

Image

Đã có báo cáo rằng cả dự trữ trao đổi Bitcoin và Ethereum đã tiếp tục giảm mạnh bất chấp mức giá cao gần đây. Với những con số thấp này, nó cho thấy rằng các nhà đầu tư đang lấy tài sản của họ ra khỏi sàn giao dịch để giữ an toàn cho cá nhân. Cho biết rằng người dùng không bán bớt số tiền nắm giữ của họ để thu lợi nhuận.

Chart showing Ethereum exchange outflows
Dòng tiền trao đổi ETH tổng cộng 1,2 tỷ đô la trong một ngày | Nguồn: IntoTheBlock

Dự trữ trao đổi đối với bitcoin hiện chỉ là 6,5% trong toàn bộ nguồn cung của nó và dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch là khoảng 15,7% tổng nguồn cung của nó. Các xu hướng cho thấy con số này có thể sẽ giảm dần trong vài tháng tới.

Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ETH

Số tiền kỷ lục này để lại các sàn giao dịch tập trung có một số ý nghĩa thú vị đối với tài sản kỹ thuật số. Lần cuối cùng mà nhiều Ethereum rời sàn giao dịch, giá ETH đã chứng kiến một đợt tăng mạnh khiến giá của tài sản tăng hơn 60% giá trị của nó. Nếu lịch sử lặp lại một lần nữa, thì giá ETH sẽ hướng đến một mức giá mới mọi thời đại, có khả năng đạt tới $ 4,500 vào khoảng thời gian này.

Dự trữ hối đoái giảm mạnh có thể dẫn đến nguồn cung bị siết chặt khiến giá tăng cao hơn. Một khi nguồn dự trữ cạn kiệt đến mức nhu cầu trên các sàn giao dịch vượt quá nguồn cung tiền xu có sẵn, thì một đợt tăng giá khác sắp xảy ra trong tương lai của tài sản.

Ethereum price chart from tradingView.com
ETH vẫn giao dịch trên $ 3,400 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Hiện tại, Ethereum vẫn đang giao dịch trên $ 3,400 ở mức giá $ 3,457. Nó vẫn đang có xu hướng thấp hơn mức cao nhất trong 24 giờ, nhưng các chuyển động cho thấy sự phục hồi trở lại trước khi ngày giao dịch chính thức mở cửa.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận