Trang chủ CoinBitcoin Dự trữ trao đổi giao ngay bitcoin đã giảm 12.500 BTC trong 2 tuần qua, cho thấy mức giảm đang được mua

Dự trữ trao đổi giao ngay bitcoin đã giảm 12.500 BTC trong 2 tuần qua, cho thấy mức giảm đang được mua

bởi Tố Nga

Bitcoin (BTC) đã tăng 5,9% trong 24 giờ qua để đạt 43.885 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Đầu tháng này, BTC đã trải qua một đợt pullback đáng kể dẫn đến khoản lỗ 10 nghìn đô la do các yếu tố đòn bẩy quá mức chiếm ưu thế. Tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ mức 52.000 đô la xuống khu vực 42 nghìn đô la. Kết quả là, dự trữ trao đổi giao ngay BTC giảm mạnh.

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Daniel Joe giải thích:

“Dự trữ giao ngay Bitcoin đã giảm 12.500 BTC trong 2 tuần qua do giá giảm 25%. Việc ngâm mình đang được mua ”.

Image

Do đó, một số nhà đầu tư và nhà giao dịch xem cấu trúc thị trường hiện tại là một điểm giảm hoàn hảo để mua vào.

Mặt khác, sự sụp đổ thị trường gần đây đã khiến sự thống trị về thanh lý dài hạn của BTC tăng vọt lên 65%. Yann & Jan, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, lưu ý:

“Sự thống trị về thanh lý dài hạn của Bitcoin đã tăng trên 65% trong đợt bán tháo gần đây. Con số này thậm chí còn cao hơn mức bán tháo hồi đầu tháng cho thấy nhiều thương nhân sử dụng đòn bẩy đã cố gắng đón đầu con dao đang rơi. ”

Image

BTC bị giữ hoặc bị mất đạt mức cao nhất trong tám tháng

Theo Glassnode:

“Số lượng HODL hoặc số tiền bị mất vừa đạt mức cao nhất trong 8 tháng là 7.197.405.196 BTC.”

Điều này tương quan với thực tế là sự tích lũy Bitcoin đã và đang chứng kiến ​​một xu hướng tăng. Hơn nữa, những người nắm giữ BTC lâu năm hoặc những người lớn tuổi hơn đã không chi tiêu tiền của họ, do tuổi trung bình của đầu ra đã chi tiêu đang giảm bất kể tình hình thị trường.

Glassnode gần đây đã thừa nhận rằng một phần lớn nguồn cung Bitcoin được giữ trong kho lạnh. Do đó, việc cung cấp nhiều Bitcoin hơn được giữ trong kho lạnh cho thấy một nền văn hóa nắm giữ. Đây là xu hướng tăng vì các khoản đầu tư được tổ chức cho các mục đích trong tương lai chứ không phải đầu cơ.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch Bitcoin đã phản ánh sự nhỏ giọt của lượng tiền lớn.

Các khoản đầu tư của tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của Bitcoin hướng tới mức giá cao kỷ lục. Ví dụ: các động thái tiền lớn đã cho phép tiền điện tử hàng đầu đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận