Trang chủ CoinBitcoin Dự đoán của các nhà phân tích Standard Chartered: Bitcoin có thể chạm 100 nghìn USD vào cuối năm

Dự đoán của các nhà phân tích Standard Chartered: Bitcoin có thể chạm 100 nghìn USD vào cuối năm

bởi Đông Nghi

Bitcoin (BTC) là một trong những tài sản hàng đầu trên toàn cầu nhận được sự chú ý lớn nhất trong năm qua, vì tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​sự hỗn loạn về giá khác nhau trong khoảng thời gian.

Bất chấp khả năng sự biến động của đồng xu ngày càng được cải thiện, các nhà nghiên cứu tiền điện tử từ Standard Chartered, do Geoffrey Kendrick dẫn đầu, có khả năng xem xét mức giá cao nhất ít nhất 100.000 đô la vào cuối năm.

Đợt tăng giá dẫn đến giá tiền điện tử đạt được mức giá này có thể kéo dài đến năm 2022 và các nhà phân tích dự báo mức tăng giá cao nhất là 175.000 đô la trong dài hạn. Các nhà phân tích đã trích dẫn vai trò quan trọng của tiền kỹ thuật số trong hệ sinh thái thanh toán toàn cầu trong tương lai.

Các nhà phân tích cho biết: “Với tư cách là một phương tiện trao đổi, bitcoin có thể trở thành phương thức thanh toán ngang hàng thống trị cho toàn cầu không có ngân hàng trong một thế giới không tiền mặt trong tương lai”, các nhà phân tích cho biết, “Theo chu kỳ, chúng tôi kỳ vọng mức đỉnh khoảng 100.000 USD vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. ”

Một lưu ý về hiệu suất cũng đã bị giảm trên Ethereum (ETH), với mức giá cao nhất từ ​​$26,000 – $35,000 được dự kiến ​​“về mặt cấu trúc” cho đồng tiền này. Tuy nhiên, để đạt được mức giá này, các nhà phân tích cho biết Bitcoin sẽ cần duy trì 175.000 USD.

Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số chính đang được các nhà đầu tư tổ chức săn đón. Có khả năng chúng ta sẽ bắt đầu thấy dòng tiền mặt lớn từ thời điểm này vào cuối năm, vì nhiều công ty sẽ tìm cách khai thác sự gia tăng tăng trưởng mà đồng tiền này được biết là sẽ giới thiệu vào cuối năm nay.

Ethereum cũng có một hoạt động hệ sinh thái mạnh mẽ thông qua các giao thức tăng cường tài chính phi tập trung và các giao thức token Không Fungible (NFT), biến mạng trở thành ngôi nhà của chúng. Đồng Ethereum hiện nay cũng là một đồng xu giảm phát, có khả năng ảnh hưởng đến giá tương lai của đồng tiền này.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch với giá 46.040,80 USD, giảm 2,29% và Ethereum đã giảm 0,78% xuống còn 3,499,46 USD, theo CoinMarketCap.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận