Trang chủ Công nghệDeFi Đánh giá về giá cả không được đảm bảo, vì vậy hãy bắt đầu kiếm tiền với NFT một cách nhàn rỗi và tài sản DeFi

Đánh giá về giá cả không được đảm bảo, vì vậy hãy bắt đầu kiếm tiền với NFT một cách nhàn rỗi và tài sản DeFi

bởi Minh Nam

Hầu hết mọi người mua token không thể thay thế (NFT) với mục đích hy vọng bán chúng với giá cao hơn nhiều trong tương lai. Và một số chủ sở hữu NFT không muốn bán tài sản quý giá của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ hoàn toàn không được hưởng lợi từ chúng.

Một thực tế nổi tiếng là đầu tư vào bất kỳ thị trường nào cũng có một mức độ rủi ro nhất định. Hơn nữa, việc tăng giá của bất kỳ tài sản nào cũng không được đảm bảo và có thể có chi phí cơ hội đáng kể liên quan đến việc nắm giữ tài sản nhàn rỗi trên cơ sở dài hạn. Điều này cũng đúng với NFT vì giá trị hợp lý của chúng phần lớn không được xác định do tính chất đầu cơ cao của chúng.

NFT được cho là loại tài sản trừu tượng nhất từng được tạo ra và giao dịch. Gần đây, một chiếc NFT “COVID Alien” đã được bán với giá hơn 10 triệu đô la và rất có thể những người mua khác có thể không muốn trả bất kỳ nơi nào gần số tiền đó cho một mặt hàng như vậy. Nhiều người thấy NFT khá lố bịch vì vậy có thể là một thách thức (nếu không phải là không thể) để gán cho chúng một giá trị tiền tệ khách quan.

Tuy nhiên, có một số chiến lược nhất định mà nhà đầu tư có thể áp dụng để bắt đầu kiếm được lợi nhuận ổn định từ tài sản NFT hoặc DeFi của họ.

Tận dụng NFT của bạn để tham gia vào canh tác năng suất

Hầu hết các nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ biết rằng thị trường nghệ thuật và thị trường sưu tập “thiếu thanh khoản” hơn đáng kể so với thị trường cổ phiếu truyền thống, thị trường vàng và các loại tài sản khác. Và cuộc khủng hoảng thanh khoản này thậm chí còn phổ biến hơn trong không gian NFT, vốn đang ở giai đoạn sơ khai.

Có thể mất một thời gian rất dài để so sánh giữa người mua nghiêm túc và người bán trung thực hoặc người cho vay và người đi vay. Nếu không có lượng thanh khoản phù hợp, chủ sở hữu NFT có thể không tìm được thỏa thuận tốt nhất và có thể kết thúc việc bán đồ sưu tầm của họ với giá cực thấp nếu họ cần tiền ngay lập tức vì một số lý do.

Drops Crypto là một nền tảng cho phép chủ sở hữu NFT tạo vốn bằng cách cung cấp NFT của họ làm tài sản thế chấp. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các tùy chọn hấp dẫn cho phép họ tận dụng hiệu quả tài sản của mình để vay và tham gia vào các cơ hội canh tác năng suất.

Nó sẽ cho phép người dùng tạo các hầm chứa NFT trong đó các khoản tiền được vay dựa trên tài sản NFT và DeFi được gửi thẳng đến chiến lược canh tác năng suất, cho phép canh tác năng suất bằng cách sử dụng NFT.

Bạn cũng có thể giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ các token quản trị hoặc thanh khoản bằng cách đưa chúng làm tài sản thế chấp để kiếm được lợi nhuận đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng NFT làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay không cần tín chấp. Cho vay thông qua Giọt được cung cấp bởi các nhóm cho vay NFT không được phép. Người dùng cũng có thể tạo ra lợi nhuận với tài sản “nhàn rỗi” của họ bằng cách cung cấp stablecoin, token quản trị cho các nhóm cho vay NFT hoặc có thể thay thế và kiếm được APY cạnh tranh.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cho thuê NFT của mình chưa?

Cho thuê các token không thể thay thế của bạn với một khoản phí là một xu hướng mới nhưng đầy hứa hẹn. Người dùng muốn mượn NFT với một phần nhỏ chi phí mua chúng hoàn toàn. Có thể họ muốn phô trương nó hoặc có thể họ muốn biết cảm giác như thế nào khi có một vật sở hữu quý giá, ngay cả khi nó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Là chủ sở hữu, bạn có thể kiếm một số thu nhập thụ động bằng cách cho thuê các NFT nhàn rỗi của mình. Yiedl Finance cho phép người dùng của mình cho thuê NFT của họ để tạo thu nhập cho thuê. Chủ sở hữu NFT có thể xác định giá thuê, giá NFT (mang tính chủ quan) và thời gian thuê tối đa. Ai đó muốn vay NFT của bạn sẽ phải đặt giá NFT xuống làm tài sản thế chấp cùng với phí thuê trong thời gian thuê mong muốn.

Chủ sở hữu NFT không có lý do gì để lo lắng về hành vi trộm cắp hoặc gian lận vì người vay đã đưa giá trị của NFT làm tài sản thế chấp. Khi người vay trả lại đúng hạn, tài sản thế chấp sẽ được giải phóng cho họ.

Kiếm tiền bằng cả hai tay

Phương pháp này phù hợp hơn với các nhà đầu tư sành sỏi có hiểu biết tốt về thị trường tiền điện tử, hành vi của nhà đầu tư và NFT. Đây là cách hoạt động: Đặt NFT của bạn làm tài sản thế chấp để vay tiền điện tử mà nghiên cứu của bạn cho biết có tiềm năng tăng giá rất lớn. Sau đó, đặt cược tiền điện tử để kiếm một số thu nhập thụ động (tại sao lại để nó nhàn rỗi?) Trong khi chờ giá của nó tăng lên.

Một mặt, bạn sẽ tạo ra phần thưởng đặt cược trong khi mặt khác được hưởng lợi từ việc tăng giá tiềm năng. Đối với những người chưa bắt đầu, việc đặt cược liên quan đến việc đặt tiền điện tử của bạn để xác thực các giao dịch và tham gia vào các hoạt động mạng khác.

Cuối cùng

Hệ sinh thái NFT vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Mọi người ngày càng muốn kiếm tiền từ NFT mà họ đã mua với số tiền cắt cổ. Nhưng chờ đợi giá tăng có thể là một bài tập vô ích. Các nền tảng như Drops Crypto, Yiedl Finance và những nền tảng khác đang mở ra những con đường mới để kiếm tiền với tài sản NFT và DeFi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận