Trang chủ Phân tích Cuộc nổi dậy ứng dụng thanh toán của Vương quốc Anh có thể ra mắt token riêng của nó

Cuộc nổi dậy ứng dụng thanh toán của Vương quốc Anh có thể ra mắt token riêng của nó

bởi Diễm Thư

Các nguồn tin cho thấy công ty sẽ tung ra token trao đổi của riêng mình.

Revolut, một công ty ứng dụng thanh toán có trụ sở tại Vương quốc Anh, được cho là đang lên kế hoạch giới thiệu token tiền điện tử của riêng mình.

Revolut có thể khởi chạy token trao đổi

Hai nguồn tin nói với Coindesk ngày hôm nay rằng Revolut có kế hoạch tạo một token để sử dụng trên ứng dụng thanh toán và giao dịch của mình.

Báo cáo ban đầu đã đưa ra các so sánh với token WXT của Wirex, token NEXO của Nexo và Binance của Binance Coin, tất cả đều thường được phân loại là token trao đổi.

Điều này ngụ ý rằng người dùng sẽ kiếm được phần thưởng tiền điện tử bằng cách giữ và sử dụng token Revolut khi họ thực hiện thanh toán. Báo cáo không cho biết người dùng có thể kiếm lại bao nhiêu cho mỗi giao dịch.

Các nguồn tin gợi ý rằng token Revolut sẽ không ra mắt trừ khi được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và token ban đầu sẽ được cung cấp ở Châu Âu.

Cuộc nổi dậy được định giá 33 tỷ đô la

Revolut là một ứng dụng thanh toán cũng cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu, hàng hóa và các tài sản khác.

Ban đầu nó đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào năm 2017 và giới thiệu hỗ trợ cho nhiều loại token khác nhau. Gần đây nhất, nó đã thêm Dogecoin vào danh sách các token được hỗ trợ vào tháng 6 năm nay.

Ban đầu, ứng dụng chỉ cho phép người dùng giữ tiền điện tử và chuyển đổi nó sang và từ tiền tệ fiat. Công ty bắt đầu cho phép rút Bitcoin đối với một số người dùng bắt đầu từ tháng Năm.

Công ty được định giá 33 tỷ đô la, với các cuộc gọi vốn thành công gần đây mang lại 800 triệu đô la và 500 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận