Trang chủ Đầu tư Cuộc nổi dậy đang theo dõi để triển khai Giao dịch cổ phiếu không có hoa hồng ở Hoa Kỳ

Cuộc nổi dậy đang theo dõi để triển khai Giao dịch cổ phiếu không có hoa hồng ở Hoa Kỳ

bởi Diễm Thư

Revolut thu được rất nhiều lợi ích từ việc cung cấp giao dịch cổ phiếu ở Hoa Kỳ, vì ngày càng có nhiều người được nâng cao trình độ học vấn để cam kết quỹ của họ làm việc cho họ vì các lựa chọn đầu tư truyền thống không còn hấp dẫn nữa.

Công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh, Revolut, đang trên đà ra mắt giao dịch miễn phí hoa hồng tại Hoa Kỳ, sau khi đảm bảo được sự chấp thuận cung cấp dịch vụ thị trường chứng khoán ở nước này. Theo báo cáo của CNBC, Revolut chuẩn bị tiết lộ rằng họ đã có được giấy phép đại lý – nhà môi giới của Hoa Kỳ, một khoản trợ cấp sẽ mang lại cho nó cơ hội cạnh tranh trực tiếp với những người như Robinhood Markets Inc (NASDAQ: HOOD) và Square Inc (NYSE: SQ) trong thế giới kinh doanh bán lẻ đang phát triển nhanh chóng, theo Nik Storonsky, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty.

Revolut cho biết họ đang xây dựng siêu thị tài chính đầu tiên trên thế giới. Mặc dù nền tảng này bắt đầu như một nền tảng chuyển tiền và trao đổi vào năm 2015, nhưng ngày nay, hơn 15 triệu khách hàng trên khắp thế giới sử dụng hàng chục sản phẩm sáng tạo của Revolut để thực hiện hơn 100 triệu giao dịch mỗi tháng. Để thực hiện tốt kế hoạch trở thành một siêu thị, nó phải khám phá các thị trường Mỹ, nơi hiện có quyền cạnh tranh thị phần giữa các nhà bán lẻ.

“Chúng tôi đang xây dựng một ứng dụng duy nhất, nơi mọi người có thể quản lý tất cả các khía cạnh tài chính của họ, từ ngân hàng và ngoại hối đến tiền điện tử và giao dịch chứng khoán,” Storonsky nói. “Chúng tôi mong muốn phá bỏ các rào cản phổ biến đối với việc tham gia giao dịch chứng khoán, chẳng hạn như số tài khoản tối thiểu và giao diện phức tạp.”

Revolut đã ở Mỹ được hơn một năm, với các dịch vụ từ tiết kiệm lãi suất cao, ngân hàng doanh nghiệp cho người tiêu dùng và tiền điện tử trong số những người khác. Khả năng cung cấp giao dịch cổ phiếu bị ràng buộc không chỉ để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của công ty mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh vì nó cho biết họ sẽ hạ thấp rào cản gia nhập với việc cung cấp mua cổ phiếu theo tỷ lệ nhỏ.

Với giao dịch cổ phiếu, người dùng sẽ có thể mua cổ phiếu của các công ty được niêm yết trên NYSE và NASDAQ, cũng như các sản phẩm của Quỹ giao dịch (ETF) tương ứng.

Nổi dậy để cạnh tranh với Robinhood với tư cách là một công ty giao dịch chứng khoán không có hoa hồng

Robinhood đáng chú ý đã trở nên nổi bật trong số các nhà giao dịch bán lẻ với mô hình miễn phí hoa hồng, cho phép các nhà giao dịch thu được nhiều giá trị hơn từ số vốn nhỏ của họ. Revolut được thiết lập để đi theo tiền lệ này bằng cách áp dụng mô hình luồng thanh toán cho đơn đặt hàng để tạo ra doanh thu. Mô hình này hoạt động với các nhà tạo lập thị trường tính phí hối đoái cho các danh sách giao dịch của nó. Trong khi mô hình loại bỏ gánh nặng từ người tiêu dùng, nó đang trở nên nổi bật trên radar của SEC, gây nghi ngờ về tính bền vững lâu dài của nó.

Revolut thu được rất nhiều lợi ích từ việc cung cấp giao dịch cổ phiếu ở Hoa Kỳ, vì ngày càng có nhiều người được nâng cao trình độ học vấn để cam kết quỹ của họ làm việc cho họ vì các lựa chọn đầu tư truyền thống không còn hấp dẫn nữa.

Về lâu dài, Revolut sẽ khám phá danh sách thị trường công khai có thể ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc cả hai như Ron Oliveira, người đứng đầu bộ phận kinh doanh Hoa Kỳ của Revolut đã lưu ý. Quyết định có thể được đưa ra từ thực tế là công ty đang tạo ra đủ dòng tiền tự do và bất kỳ nỗ lực nào khác để tăng trưởng sẽ chỉ là hợp lý từ các nhà đầu tư đại chúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận