Trang chủ Thị trường Cosmos đạt mức cao mới mọi thời đại bất chấp thị trường tiền điện tử tĩnh

Cosmos đạt mức cao mới mọi thời đại bất chấp thị trường tiền điện tử tĩnh

bởi Tiến Mạnh

Cosmos đạt mức cao mới mọi thời đại sau đợt tăng giá mạnh mẽ mà nó đã có trong vài ngày qua, trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử vẫn giữ nguyên như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Cosmos mới nhất của mình.

Vốn hóa thị trường toàn cầu kết hợp của Crypto là 2,51 nghìn tỷ đô la hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua nhưng điều này đã ngăn Cosmos tăng 10,74% qua đêm để đặt mức giá mới là 39,58 đô la theo công ty tổng hợp dữ liệu teh Nomics. ATOM đã vượt qua mức giá 40 đô la vào ngày hôm qua và bây giờ Cosmos đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 40,76 đô la sau khi rút lui nhỏ hơn ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc rút lui là không đáng kể nếu bạn xem xét hiệu suất giá bùng nổ của Cosmos gần đây vì nó vẫn tăng 10 đô la so với một tuần trước và tăng khoảng 20 đô la so với thời điểm tháng trước.

atom daily
Biểu đồ giá 24 giờ của ATOM (Nguồn: Coingecko)

Cosmos được mô tả là mạng lưới các blockchain và nó là một mạng có khả năng tương tác cho phép các blockchains khác nhau kết nối, chia sẻ dữ liệu và giao dịch với nhau với lợi thế đó là có thể chuyên sâu vào các lĩnh vực khác nhau, do đó không có blockchain nào khác cần phải dồn toàn bộ thị trường . Giá của Cosmos đã tăng 25% từ 15 đô la lên 20 đô la sau khi ra mắt giao diện DeFi có tên là Emeris. Cosmos đã mở Newbridge với mạng Ethereum với sự tích hợp của Sifchain, là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Cosmos và giao thức truyền thông liên blockchain và cho phép giao dịch giữa Ethereum và Cosmos lần đầu tiên trong lịch sử.

Tính đến ngày hôm nay, Cosmos là tiền điện tử lớn thứ 21 tính theo vốn hóa thị trường nhưng với tốc độ này, sẽ mất 0,8 tỷ đô la để lật token FTX và vượt qua top 20.

Như đã báo cáo gần đây, Chúng tôi chỉ mới bắt đầu quý 2 năm 2021 và chúng tôi đã chứng kiến ​​một năm kỷ lục của Cosmos. Mạng lưới blockchain mở rộng của nó được xây dựng bằng công nghệ SDK Proof of Stake Cosmos thân thiện với môi trường bao gồm hơn 240 ứng dụng và dịch vụ có tài sản khoảng 100 tỷ đô la được quản lý. Cosmos bao gồm các tổ chức quyền lực như Terra, Crypto.com, Binance Coin, Cosmos Hub và các tổ chức khác. Đó là một hệ sinh thái có vẻ được thiết lập để mở rộng nhờ nâng cấp stargate giúp các nhà phát triển xây dựng các blockchain tiết kiệm năng lượng với giao thức Truyền thông giữa các blockchain rất được mong đợi.

atom weekly
Biểu đồ giá trong 7 ngày của ATOM (Nguồn: Coingecko)

Bước tiếp theo của Cosmos là tìm kiếm một tương lai đa lực và đưa Defi đến Cosmos bằng cách sử dụng Lực hấp dẫn như một sức mạnh tất yếu. Với sự kết hợp của Interchain DEX tiên tiến nhất, Gravity được xây dựng bởi Tendermint và B-Harvest Team cũng như một cầu nối phi tập trung an toàn với Ethereum bởi Althea Network.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận