Trang chủ Thị trường Công ty truyền thông tiền điện tử Forefront huy động 2,1 triệu đô la để bao phủ thế giới token xã hội

Công ty truyền thông tiền điện tử Forefront huy động 2,1 triệu đô la để bao phủ thế giới token xã hội

bởi An Bằng

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi 1kx, với sự đóng góp từ MetaCartel Ventures, Scalar Capital và những người khác.

Forefront, một công ty truyền thông một năm tuổi chuyên cung cấp các token xã hội và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã huy động được 2,1 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới.

Trong một thông báo phát hành hôm thứ Năm trên nền tảng blog được hỗ trợ bởi blockchain, Mirror, công ty cho biết khoản tài trợ này là một phần của “vòng đa dạng hóa kho bạc do cộng đồng điều khiển” và rằng tiền sẽ đến thông qua tiền tệ fiat – đó là đô la thực – như trái ngược với tiền điện tử.

Các công ty truyền thông bản địa tiền điện tử đang có một chút thời gian: Bạn bè với lợi ích của DJ Trevor McFedries gần đây đã được định giá 100 triệu đô la sau khi rót vốn từ nhà đầu tư tiền điện tử Andreessen Horowitz và các nhà phát hành token xã hội như Roll và Rally đã nâng hồ sơ của họ đáng kể trong vài tháng qua.

Vòng Forefront được tổ chức cùng nhau từ một nhóm các công ty nhỏ và tập thể đầu tư, bao gồm 1kx, MetaCartel Ventures và Scalar Capital, cũng như các nhà đầu tư thiên thần như McFedries và Jesse Grushack, trước đây là công ty phần mềm Ethereum ConsenSys.

Forefront bao gồm một trang web, một bản tin và một cộng đồng Discord riêng đi kèm. Phí vào máy chủ Discord là 1.000 đô la FF token, hiện có giá khoảng 6,16 đô la một lần – tức là 6.160 đô la, chưa bao gồm phí gas.

“Vòng này sẽ giúp chúng tôi mở rộng nỗ lực của mình, tích hợp những người đóng góp toàn thời gian và tiếp tục xây dựng các DAO tiên tiến nhất,” người sáng lập Forefront, Carlos Gomes cho biết.

Những người đóng góp khác cho vòng tài trợ của Forefront bao gồm Marvin Lin, cựu tổng biên tập của trang web âm nhạc nổi tiếng Tiny Mix Tapes và Austin Robey, người điều hành cộng đồng hợp tác âm nhạc có tên Ampled.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận