Trang chủ Phân tích Cộng tác viên cốt lõi của Sushi 0xMaki Chuyển sang vai trò cố vấn

Cộng tác viên cốt lõi của Sushi 0xMaki Chuyển sang vai trò cố vấn

bởi Diễm Thư

Giám đốc điều hành trên thực tế cho biết ông sẽ chuyển sự chú ý của mình sang hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn.

Người đóng góp cốt lõi của Sushi chỉ được biết đến với cái tên 0xMaki đã thông báo trong một tweet vào tối thứ Sáu rằng anh ấy sẽ từ bỏ các hoạt động hàng ngày tại nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) và đóng vai trò cố vấn.

0xMaki trở nên nổi tiếng sau sự ra đi của Chef Nomi, người sáng lập dự án. Ban đầu là một nhà quản lý cộng đồng, anh ấy đã trở thành giám đốc điều hành bù nhìn và trên thực tế, giúp dự án phát triển thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung ưu việt trong không gian DeFi, ngoài việc mở rộng nó sang các sản phẩm mới.

Maki đã viết trong một bài đăng trên blog sáng nay rằng anh ấy vẫn sẽ đóng góp, nhưng sẽ chuyển sự chú ý của mình sang hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn.

“Tôi sẽ chuyển từ hoạt động hàng ngày sang vai trò cố vấn để giúp thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các nhóm xây dựng trên Sushi, hỗ trợ từ bên lề và giúp đỡ mà không liên kết với hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn bất kể họ ở đâu được triển khai, ”ông viết.

Các dự án khả thi bao gồm nỗ lực từ thiện phối hợp với công ty đầu tư mạo hiểm Future Fund. Maki cũng ám chỉ rằng anh ấy nợ người đóng góp cốt lõi của Yearn.Finance, Banteg “một số công việc” và anh ấy đang cân nhắc một cuốn sách về lịch sử của Sushi.

Những lời chúc tốt đẹp đã đổ về từ khắp hệ sinh thái sau thông báo, bao gồm một tweet từ Hayden Adams, người sáng lập sàn giao dịch phi tập trung đối thủ Uniswap, một minh chứng cho danh tiếng của Maki trong không gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận