Trang chủ CoinEthereum Cầu Ethereum-Solana Wormhole v2 Cuối cùng cũng đi vào hoạt động

Cầu Ethereum-Solana Wormhole v2 Cuối cùng cũng đi vào hoạt động

bởi Thanh Bình

Wormhole, một hệ sinh thái tiên phong về khả năng tương tác được thiết kế để kết nối các blockchain khác nhau, giới thiệu lần lặp thứ hai và chia sẻ chi tiết về quá trình di chuyển V1-V2 sắp tới của nó.

Cầu Ethereum-Solana 2.0: Giới thiệu Wormhole v2

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính của Wormhole, phiên bản thứ hai của nó, Wormhole v2, đang hoạt động.

Cơ hội thú vị nhất của nó là sự chuyển giao giá trị liền mạch giữa nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên, Ethereum (ETH) và blockchain có thể lập trình nóng đỏ Solana (SOL). Nhóm Wormhole nhấn mạnh rằng, hiện tại, nhu cầu về loại cầu này là chưa từng có:

Không thể có thời điểm tốt hơn để Wormhole V2 khởi động cầu nối token của mình và đổ thêm dầu vào lửa, vì vậy hãy nói về những gì sắp tới và cách Wormhole sẽ cung cấp năng lượng cho chuỗi chéo khả năng tương tác.

Việc di chuyển tính thanh khoản từ v1 sang v2 sẽ là bước đầu tiên trong quá trình phát triển hệ sinh thái của Wormhole. Khoảng 250 triệu đô la trong nhiều tài sản sẽ được chuyển đến cây cầu mới.

Người dùng Serum DEX, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên dựa trên Solana, sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ thông qua giao diện người dùng giống như tài sản được bao bọc của Sollet, có thể được trao đổi với tài sản của Solana mà không mất phí.

Nhiều blockchains hơn, nhiều khả năng tương tác hơn

Sau đó, Wormhole v2 sẽ tích hợp ví của Solana, Phantom. Trong các bản phát hành đầu tiên, tài sản của Wormhole sẽ được hiển thị trong Phantom dưới dạng NFT.

Quá trình di chuyển của Wormhole sẽ được hỗ trợ bởi sản phẩm chuỗi chéo của Solana, Sabre HQ.

Cuối cùng, các nhà phát triển của Wormhole đã chia sẻ kế hoạch tích hợp blockchain Terra (LUNA) và Binance Smart Chain (BSC) để thúc đẩy hệ sinh thái thanh khoản đa blockchain.

Như được đề cập bởi U.Today, một báo cáo gần đây chỉ ra rằng USDC đã vượt qua Ether trở thành tài sản chính trong các cầu nối xuyên mạng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận