Trang chủ CoinAltcoin Cardano giảm 12% ngay sau khi hard fork trong khi BTC trượt xuống $44K

Cardano giảm 12% ngay sau khi hard fork trong khi BTC trượt xuống $44K

bởi Tiến Mạnh

Cardano giảm 12% ngay sau hard fork vì toàn bộ thị trường tiền điện tử giảm xuống còn 2 nghìn tỷ đô la khi BTC giảm xuống còn 44.000 đô la, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn biểu đồ giá trong tin tức Cardano ADA mới nhất của chúng tôi.

Bitcoin đã cố gắng đột phá khác trên mức 46.000 đô la nhưng đã bị từ chối vì nó đã mất 2000 đô la kể từ đó trong khi hầu hết các altcoin khác đều biến mất và bao gồm các khoản sụt giảm lớn từ các đồng tiền như Solana và Terra. Rất nhiều điều có thể thay đổi trong thị trường tiền điện tử đầy biến động khi Bitcoin đạt mức cao một tuần trước nhưng sau đó tự tin đứng trên 50.000 đô la. nó thậm chí còn đi xa hơn và chạm mức 53.000 đô la cho mức cao mới trước khi một vụ tai nạn mới đẩy nó xuống phía nam 10.000 đô la. nó đã có một thời gian khó phục hồi kể từ đó khi nó tăng lên 46.000 đô la. sau đó nó đã củng cố quanh mức đó trong một vài ngày và cố gắng phá vỡ một ngày trước.

btcusd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Xu hướng giảm giá đã ngăn chặn động thái này và mức cao nhất là 46.000 đô la nhưng họ đã đẩy tài sản xuống một lần nữa và BTC đã mất hơn 2000 đô la kể từ đó. Tiền điện tử chính hiện giảm xuống chỉ còn hơn 44.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó giảm xuống còn 840 tỷ đô la nhưng sự thống trị đối với các altcoin đã tăng lên 41,5% vì hầu hết các đồng tiền đều chìm trong sắc đỏ. Các đồng tiền thay thế hiện đang có hình dạng tồi tệ hơn so với đồng tiền dẫn đầu thị trường. ETH đã mất một phần lớn giá trị 7% và hiện đang ở dưới mức $ 3200. cũng cần lưu ý rằng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng vọt lên trên $ 4000 cao lương trong mười ngày. Cardano giảm 12% sau vài giờ diễn ra hard fork với việc bán hiệu ứng tin tức thúc đẩy ADA lên khoảng 2,3 đô la.

crypto market overveiw
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Đồng Binance giảm 5% xuống dưới 400 đô la, Ripple giảm 5% xuống 1 đô la, DOGE giảm cùng với BCH, LTC và Chainlink với mức lỗ tương tự trong một ngày. Solana và Terra bán phá giá lần lượt là 16% và 20% với SOL ở mức 150 đô la và LUNA giảm xuống còn 35 đô la. Polkadot là một trong những altcoin có vốn hóa lớn hơn có màu xanh lục khi nó tăng 5% lên trên $33. mức lỗ hai con số nhiều hơn thể hiện rõ từ Avalanche giảm 18%, Fantom giảm 15%, CELo giảm 14% và NEAR Protocol giảm 12%. Vốn hóa thị trường tiền điện tử mất thêm 110 tỷ đô la trong một ngày và hiện ở mức 2 nghìn tỷ đô la.

Như đã báo cáo gần đây, Cardano hiện có khả năng hợp đồng thông minh để củng cố hơn nữa hệ sinh thái của mình vì tính đến thời điểm hiện tại, nó đã chứng kiến một đợt hard fork quan trọng cuối cùng đã trải qua và Alonzo đang hoạt động trên mạng chính. Điều này có nghĩa là mạng sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh và sẽ cho phép các nhóm và dự án khác nhau bắt đầu xây dựng và triển khai các giao thức của họ trên Cardano.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận