Trang chủ Trading Các sàn giao dịch tiền điện tử xem thời gian ngừng hoạt động khi giá giảm

Các sàn giao dịch tiền điện tử xem thời gian ngừng hoạt động khi giá giảm

bởi An Bằng

Ít nhất ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã gặp sự cố ngày hôm nay.

Ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý nhất đã báo cáo các vấn đề vào sáng nay khi giá token giảm trên diện rộng.

Các vấn đề về báo cáo trao đổi hàng đầu

Coinbase là một trong những người đầu tiên báo cáo hiệu suất bị suy giảm. Nhóm hỗ trợ của sàn giao dịch cho rằng việc ngừng hoạt động là do “lưu lượng mạng và hoạt động thị trường tăng đột ngột” và nói rằng “tiền có thể bị trì hoãn và các giao dịch có thể bị hủy bỏ”.

Vài giờ sau, trang web báo cáo rằng các vấn đề dịch vụ đã được giải quyết và nó đang xử lý các giao dịch không thành công.

Kraken cũng báo cáo tình trạng ngừng hoạt động tương tự. Nó cho biết rằng người dùng đã báo cáo khó kết nối với trang web và ứng dụng di động của nó. Vấn đề đã được giải quyết khoảng hai giờ sau thông báo đầu tiên của nó.

Gemini, trong khi đó, mô tả vấn đề của nó là “các vấn đề về hiệu suất” và thực hiện một bản sửa lỗi một giờ sau khi nó đăng vấn đề.

Sự cố mất điện đồng thời với sự tàn phá của giá cả

Vụ việc là nguyên nhân hoặc là kết quả của việc bán tháo lớn, vì một số loại tiền điện tử rơi vào tình trạng giảm giá.

Thị trường đã mất khoảng 10% giá trị trong tổng số hơn 24 giờ, khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm từ 2,4 nghìn tỷ đô la xuống 2,1 nghìn tỷ đô la. Tất cả trừ 12 trong số 100 token hàng đầu đều báo cáo bị mất giá trị.

XRP và Polkadot bị ảnh hưởng nặng nề nhất, với mức lỗ khoảng 20%. Trong khi đó, Ethereum mất 12,5% giá trị, trong khi Cardano và Binance Coin mất gần 15%. Bitcoin bị ảnh hưởng ít nghiêm trọng hơn một chút, chỉ mất 9% giá trị sau sự cố.

Sự cố cũng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu đại chúng của Coinbase, vốn đã mất 11% giá trị trong 24 giờ qua.

Mặc dù thua lỗ trên diện rộng, một số token đã tăng giá trị. Solana tăng 8,4% mà không rõ lý do. Hầu hết các stablecoin, bao gồm USDT và USDC cũng duy trì mức giá $ 1,00.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận