Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư tổ chức đặt cược lớn vào Solana vì nhu cầu về Bitcoin Wanes

Các nhà đầu tư tổ chức đặt cược lớn vào Solana vì nhu cầu về Bitcoin Wanes

bởi Tố Nga

Dòng vốn tổ chức giảm xuống đã không ảnh hưởng nhiều đến giá Bitcoin như chúng ta mong đợi, vì tiền điện tử đã tìm kiếm một nền tảng tăng giá cơ bản ở các khía cạnh khác.

Xu hướng tăng giá gần đây của Solana (SOL) đã khiến nó trở thành một địa điểm được các nhà đầu tư tổ chức quan tâm. Theo dữ liệu từ Coinshares, Solana nhận được dòng vốn lớn nhất từ ​​các nhà đầu tư, nhiều hơn bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác. Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã nhận được tổng cộng 57 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, đăng tải tuần thứ 4 liên tiếp của họ.

Xét về dòng vốn tài sản trên mỗi loại tiền kỹ thuật số, Solana dẫn đầu với 49,4 triệu đô la trong tuần trước, in ra 51 triệu đô la trong khoảng thời gian Từ tháng tới nay. Nhu cầu đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã trở nên bình ổn khi đồng tiền điện tử hàng đầu này chỉ ghi nhận một dòng tiền 200.000 đô la so với dòng tiền 49,7 MTD đô la. Ethereum đã tệ hơn trong tuần qua, khi các nhà đầu tư rút tiền thay vì thêm nhiều hơn vào nó. Đồng tiền kỹ thuật số đã phải chịu khoản tiền 6,3 triệu đô la chảy ra với con số MTD là 1,7 triệu đô la.

“Trong đợt giảm giá của tuần trước, giá của Solana là một yếu tố vững chắc, vượt trội hơn 34% so với rổ 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã tăng 24% so với tuần trước,” báo cáo của Coinshares nêu chi tiết, “Điều này được phản ánh với dòng vốn vào, giảm bất kỳ tài sản kỹ thuật số khác, tổng trị giá gần 50 triệu đô la Mỹ. Sự kết hợp giữa tăng giá và dòng vốn vào hiện đã mang lại cho tài sản của Solana do Solana quản lý (AuM) lên tới 97 triệu đô la Mỹ, lớn thứ 5 trong số tất cả các sản phẩm đầu tư ”.

Mặc dù Ripple so với rào cản pháp lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã treo lơ lửng trên XRP, nó vẫn có một dòng tiền lớn hơn so với các tài sản kỹ thuật số khác. Khi so sánh với các tài sản như Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB) không có dòng vốn chảy vào, XRP đã ghi nhận 3,1 triệu đô la vào dòng vốn tổ chức trong tuần qua, vượt qua mức kỷ lục hàng tháng là 3,4 triệu đô la.

Tác động của các nhà đầu tư tổ chức Mua hàng lên giá Bitcoin và Solana

Dòng vốn tổ chức giảm xuống đã không ảnh hưởng đến giá Bitcoin nhiều như chúng ta mong đợi, vì tiền điện tử đã tìm kiếm một nền tảng tăng giá cơ bản ở các khía cạnh khác. Trong tuần qua, hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã ghi nhận một vụ tai nạn chớp nhoáng khiến giá BTC giảm từ mức cao nhất 52.950 đô la vào ngày 7 tháng 9 xuống còn 42.800 đô la trong những giờ tiếp theo. Với mức giá hiện tại là 45.866,90 đô la, đồng tiền này dường như đã hình thành hỗ trợ ở mức 45.000 đô la, một điểm mạnh cho những bước nhảy vọt trong tương lai.

Solana đã rất kiên cường trong suốt tuần trước vì xu hướng giảm trên thị trường rộng không ảnh hưởng đến trung tâm mới chớm nở của mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi) và Non-Fungible Token (NFT). Trên đỉnh cao của việc mua lại của các nhà đầu tư tổ chức, Solana đã in mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó là 214,96 đô la. Tuy nhiên, giá đã điều chỉnh và SOL hiện đang đổi chủ ở mức $ 167,97, tăng 5,47% trong 24 giờ qua.

Với nhiều loại tiền kỹ thuật số phụ thuộc vào chuyển động giá của Bitcoin để lập biểu đồ cho các đợt chạy của riêng chúng, Solana rõ ràng đã dựa trên sức mạnh của sự đón nhận của cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ để lập biểu đồ cho chính nó, một xu hướng sẽ tái diễn trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận