Trang chủ Đầu tư Các khách sạn trên thế giới PortAventura chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bắt đầu từ mùa tới

Các khách sạn trên thế giới PortAventura chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bắt đầu từ mùa tới

bởi Thanh Bình

Theo ban lãnh đạo, PortAventura sẽ luôn đầu tư vào các hoạt động cho phép khu nghỉ dưỡng tìm kiếm sự tăng tốc kỹ thuật số và giúp làm hài lòng du khách cũng như người tiêu dùng về dịch vụ và tiện nghi.

PortAventura World, một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu có số lượng công viên giải trí tối đa ở châu Âu, hiện đang phát triển phần mềm mới cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng Bitcoin. Khu nghỉ mát nổi tiếng với các dịch vụ khách sạn tuyệt vời và bao gồm sáu khách sạn với hơn 2000 phòng.

Resort thế giới PortAventura trở thành Công viên Chủ đề đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

PortAventura tuyên bố thêm rằng quyết định chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin của họ là một phần thiết yếu trong quá trình phát triển động lực chiến lược của họ. David Garcia Blancas, MD của PortAventura đã nhận xét rằng khu nghỉ mát đang mong muốn thiết lập số hóa vì nó làm cho khu nghỉ mát đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách. Ngoài ra, Blancas cũng thừa nhận một thực tế rằng sáng kiến ​​này hướng đến việc điều chỉnh khu nghỉ dưỡng với các xu hướng toàn cầu mới nhất và giữ hài lòng khách hàng của họ bằng cách cung cấp cho họ một danh mục dịch vụ toàn diện.

Blancas cho biết thêm rằng PortAventura sẽ luôn được đầu tư vào các hoạt động cho phép khu nghỉ dưỡng tìm kiếm sự tăng tốc kỹ thuật số và giúp đáp ứng khách hàng và người tiêu dùng của họ về các dịch vụ và cơ sở vật chất. Bằng cách chấp nhận tiền điện tử, khu nghỉ mát mong muốn chấp nhận cuộc cách mạng kỹ thuật số bằng cách trở thành một phần của hành trình chuyển đổi toàn cầu này. Để hoàn thành nhiệm vụ nói trên, PortAventura hiện đang nghiên cứu một mô hình kinh doanh sẽ giúp tổ chức của mình có thêm động lực và hỗ trợ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Hơn hết, khách sạn cũng đang nỗ lực tăng cường các kênh truyền thông trực tuyến như trang web và ứng dụng của mình, để làm cho chúng trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn.

Sáng kiến ​​định hướng chiến lược của khu nghỉ dưỡng dự định trở nên tương thích hơn với các tiêu chuẩn kỹ thuật số toàn cầu đang thay đổi. Khách sạn cũng đã liên doanh với La Liga để tạo điều kiện giải trí thông qua trải nghiệm trò chơi điện tử. Sự hợp tác cũng sẽ cung cấp các cơ sở vật chất cho phép các sự kiện của công ty được tiến hành theo một phương thức kết hợp mới. Tương tự, phần mềm tiền điện tử PortAventura cũng được tạo ra để tăng tốc động lực đổi mới và số hóa bằng cách giúp khu nghỉ dưỡng tìm kiếm sự ổn định về mặt tích lũy doanh thu.

Sự gia tăng đột ngột của các giao dịch tiền điện tử trong lĩnh vực kinh tế đã thúc đẩy nhiều tổ chức toàn cầu trở nên thành thạo trong việc quản lý các giao dịch tiền điện tử. Việc sử dụng tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn với mỗi ngày trôi qua, do đó, nó đã đóng vai trò như một chất xúc tác cho nhiều công ty dù lớn hay nhỏ để đưa ra các kế hoạch mới để thích ứng với quá trình chuyển đổi kỹ thuật số mới mẻ này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận