Trang chủ Trading Bưu điện Vương quốc Anh cung cấp giao dịch mua tiền điện tử thông qua thị trường Swarm

Bưu điện Vương quốc Anh cung cấp giao dịch mua tiền điện tử thông qua thị trường Swarm

bởi Minh Nam

Bưu điện Vương quốc Anh gần đây đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các tùy chọn mua tiền điện tử thông qua ứng dụng xác minh danh tính EasyID.

Ứng dụng EasyID, được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8, hiện đã có 10 triệu người dùng. Ứng dụng EasyID được phát triển với sự hợp tác của Yoti, một nền tảng nhận dạng kỹ thuật số toàn cầu. Với tùy chọn mua tiền điện tử, người dùng EasyID có thể truy cập Swarm Markets, một sàn giao dịch tiền điện tử thống nhất. Swarm Markets là giao thức DeFi được cấp phép và tuân thủ thị trường tài chính đầu tiên trên thế giới.

“Quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ ngày càng gia tăng trực tuyến và chúng tôi đã đáp ứng sự thay đổi này bằng cách tung ra ứng dụng miễn phí sử dụng, Post Office EasyID, cho phép mọi người xây dựng danh tính kỹ thuật số an toàn của riêng họ trên điện thoại thông minh của họ và cho phép họ dễ dàng kiểm soát và chứng minh họ là ai đối với bất kỳ doanh nghiệp nào họ muốn tương tác.”

một người phát ngôn của Bưu điện chia sẻ.

Theo báo cáo ban đầu từ The Telegraph, những người dùng đã được xác minh của EasyID có thể truy cập trang web của Swarm Market và mua “phiếu thưởng” tiền điện tử trực tiếp từ điện thoại di động của họ. Những phiếu thưởng này sau đó có thể được cho là được đổi lấy tiền điện tử và token. Báo cáo chỉ ra rằng bản thân Bưu điện sẽ không nhận được hoa hồng trên các phiếu bán hàng, do quan hệ đối tác của họ với Swarm Markets bị giới hạn trong việc sử dụng EasyID làm phần mềm xác minh danh tính.

“Bằng cách làm cho việc mua Bitcoin và Ethereum thật trở nên dễ dàng và an toàn, nhiều người hiện có tùy chọn bắt đầu sử dụng tiền điện tử.”

Philipp Pieper, đồng sáng lập tại Swarm Markets đã chia sẻ.

Swarm Markets là một sàn giao dịch có trụ sở tại Berlin được quản lý bởi BaFin (Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang), cơ quan quản lý tài chính của Đức. Nền tảng hoạt động với các tính năng thông thường của một giao thức tài chính phi tập trung, với giao dịch, nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), lưu trữ, cho vay và canh tác lợi nhuận được xây dựng trên nền tảng hoạt động của nó. Các hợp đồng thông minh AMM của Swarm Markets được phân nhánh từ Giao thức Balancer, với các thay đổi đối với các lớp quyền để tương thích với tính năng Swarm Passports, cũng như các tài sản có trong danh sách cho phép.

“Khi mọi người mua tiền điện tử, chúng nên được bán với một cảnh báo về sự giàu có rất rõ ràng: rằng bạn có thể nhận lại ít hơn rất nhiều so với số tiền bạn đã mua. Đó là một điều mua tiền điện tử trực tuyến thông qua một nền tảng đầu tư vì đó là những gì khán giả mong đợi, nhưng bạn không liên kết điều này với Bưu điện.”

Warren Shute, một nhà hoạch định tài chính điều lệ, đã chọn.

Mối quan hệ của Bưu điện với sàn giao dịch tiền điện tử đã gây bất ngờ cho nhiều người, do sự biến động hiện tại của thị trường tiền điện tử đã dẫn đến những cảnh báo rủi ro nghiêm trọng đối với việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử từ cơ quan quản lý của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính

Bài viết liên quan

Để lại bình luận