Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin Golden Cross “Là chính thức” Theo Người quản lý vốn

Bitcoin Golden Cross “Là chính thức” Theo Người quản lý vốn

bởi Đông Nghi

Chữ thập vàng Bitcoin, một tín hiệu theo truyền thống là một chỉ báo tăng giá, hiện đã chính thức, theo một nhà quản lý vốn.

Chữ thập vàng Bitcoin nổi tiếng hiện là “Chính thức”

Theo một nhà quản lý vốn trên Twitter, chữ thập vàng Bitcoin hiện đã chính thức. Đây chỉ là lần thứ tám trong lịch sử của đồng tiền này xảy ra một cây thánh giá như vậy.

“Chữ thập vàng” đã là chủ đề thảo luận trên khắp các cộng đồng tiền điện tử trực tuyến ngày nay, nhưng điều gì khiến nó trở nên đặc biệt? Về cơ bản, một dấu thập vàng được đánh dấu bằng đường trung bình động ngắn hạn (MA) tiếp nhận đường trung bình dài hạn. Thông thường, các nhà phân tích coi một sự kiện như vậy là một bước ngoặt tăng giá cho thị trường.

Sự giao nhau trong xu hướng tăng mà Bitcoin đang chứng kiến ngay bây giờ là nơi mà MA 50 ngày đang di chuyển trên MA 200 ngày.

Dưới đây là biểu đồ được đăng bởi nhà quản lý vốn làm nổi bật dấu thập vàng này cho cặp giao dịch BTCUSD:

Bitcoin Golden Crossover
MA 50 ngày dường như đã vượt qua MA 200 ngày | Nguồn: Tweet của Tiến sĩ Jeff Ross

Như biểu đồ trên cho thấy, sự giao nhau vàng có vẻ đã hoàn tất khi đường MA 50 ngày di chuyển lên trên đường MA 200 ngày. Người quản lý vốn tin rằng chúng ta sẽ thấy “Hành động giá ngắn hạn mạnh mẽ. Các mô hình giảm giá gần đây đang bị phá vỡ. ”

Sự giao nhau có ý nghĩa gì đối với giá BTC?

Thông thường, chữ thập vàng được coi là một tín hiệu tăng giá cho Bitcoin. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ nhất định trong suốt lịch sử của nó.

Trong khi các điểm giao nhau vàng thực sự đã ở đó trước khi bắt đầu các đợt tăng giá trước đó, cũng có nhiều trường hợp sự giao nhau chỉ là một sự kiện giả mạo.

Đối lập với chữ thập vàng là “chữ thập tử thần”, xảy ra sau mỗi thị trường tăng giá và đánh dấu một đợt giảm giá của Bitcoin. Trong các sự kiện giả mạo, các chữ thập vàng và tử thần giả thay thế thường hình thành.

Sau khi BTC đạt mức ATH gần nhất là 65 nghìn đô la, một dấu hiệu tử thần đã hình thành, nhưng tiền điện tử không thấy bất kỳ xu hướng giảm đáng kể nào theo sau nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận