Trang chủ Trading Bingbon Exchange đánh dấu mối quan hệ đối tác lịch sử với TradingView

Bingbon Exchange đánh dấu mối quan hệ đối tác lịch sử với TradingView

bởi Đông Nghi

Nền tảng giao dịch xã hội Bingbon đã công bố quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt với công cụ theo dõi thị trường TradingView. Theo thỏa thuận, sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore sẽ cung cấp cho nhà môi giới quyền truy cập vào TradingView, nơi tự hào có hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động.

Tích hợp API có nghĩa là các thành viên TradingView hiện có thể đăng nhập vào tài khoản môi giới của họ, truy cập dữ liệu phát trực tuyến của nhà môi giới và gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến nhà môi giới. Đổi lại, người dùng Bingbon sẽ có thể quản lý các giao dịch của họ thông qua TradingView, nơi họ cũng có thể tinh chỉnh các chiến lược đầu tư và nghiên cứu các ý tưởng giao dịch.

“Làm việc với TradingView là một niềm vui khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng tốt hơn để chuyển đổi sàn giao dịch xã hội của mình thành một sân chơi đẳng cấp thế giới cho các nhà giao dịch. Sự hợp tác hơn nữa với TradingView sẽ giúp Bingbon phát triển mạng lưới các nhà đầu tư và thương nhân trên nền tảng này.”

Giám đốc Đối tác và Truyền thông của Bingbon Elvisco Carrington cho biết.

Mark Ting, Giám đốc tăng trưởng của TradingView tại Trung Quốc, Mark Ting, cho biết thêm:

“Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều dự án hợp tác giữa Bingbon và TradingView trong tương lai.”

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại New York, TradingView hỗ trợ nhiều loại thị trường bao gồm tài sản kỹ thuật số, tiền tệ fiat, cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai và trái phiếu. Nền tảng này kết hợp các chỉ báo kỹ thuật, biểu đồ thời gian thực và mạng xã hội tích hợp, nơi người dùng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về thị trường và thảo luận về các giao dịch sinh lời.

Thông báo này đánh dấu sự kết hợp mới nhất giữa công cụ theo dõi thị trường và Bingbon: sàn giao dịch xã hội đã hoàn thành việc cập nhật dữ liệu biểu đồ trước đó với TradingView, bao gồm các công cụ biểu đồ, chỉ báo và lớp phủ.

Bingbon tạo ra những bước chuyển mình lớn trong không gian phái sinh

Đó là một giai đoạn bận rộn đối với Bingbon, công ty đã tạo ra một vị trí trong thế giới siêu cạnh tranh của các dẫn xuất tiền điện tử. Tháng trước, nền tảng này đã hợp tác với trung tâm thanh toán AdvCash, cho phép nó mở rộng phạm vi hoạt động ở Ukraine và Kazakhstan.

Liên kết này cũng mang lại một loạt các tùy chọn thanh toán mới cho Bingbon, với hơn một triệu người dùng hiện có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng thẻ fiat thông qua Visa và Mastercard, thẻ MIR của Nga và ví điện tử ADV. Cũng như các đối thủ cạnh tranh, Đông Âu vẫn là ưu tiên chính của Bingbon do cộng đồng tiền điện tử đông dân của nó.

Ngay sau khi ký kết thỏa thuận AdvCash, Bingbon đã liên kết với nền tảng tài chính ngang hàng Paxful, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào mạng fiat-to-crypto toàn diện của sau này trên Bingbon. Tổng cộng, Paxful hỗ trợ gần 400 phương thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Skrill và Neteller.

Khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, Bingbon được biết đến với tính năng giao dịch xã hội cho phép các nhà giao dịch chia sẻ thông tin và ý tưởng sinh lợi. Với giao dịch sao chép, các nhà giao dịch mới có thể phản ánh hoạt động của các cựu chiến binh, những người kiếm thêm nguồn thu nhập.

Bingbon sẽ hy vọng việc tích hợp với TradingView sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới và dày dạn kinh doanh trên nền tảng này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận