Trang chủ Thị trường Binance sẽ kết thúc các công cụ phái sinh tiền điện tử ở Úc vào tháng 12

Binance sẽ kết thúc các công cụ phái sinh tiền điện tử ở Úc vào tháng 12

bởi Bình An

Người dùng hiện tại ở Úc có 90 ngày để đóng các vị thế của họ trên các quyền chọn, hợp đồng tương lai và token đòn bẩy.

Binance sẽ kết thúc các dịch vụ phái sinh của mình cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc vào cuối năm nay.

Người dùng hiện tại có 90 ngày để giảm và đóng các vị thế của họ trên các quyền chọn, hợp đồng tương lai và token đòn bẩy. Sau ngày 23 tháng 12, người dùng sẽ không thể giảm các vị thế của họ theo cách thủ công nữa và tất cả các vị trí mở còn lại sẽ bị đóng, sàn giao dịch cho biết hôm thứ Ba.

Người phát ngôn của Binance nói với CoinDesk qua Telegram vào thứ Ba rằng: “Chúng tôi chủ động xem xét các hoạt động và dịch vụ sản phẩm của mình trên cơ sở liên tục, dựa trên nhu cầu của người dùng, phát triển các yêu cầu quy định và các cơ hội trong tương lai, để xác định các thay đổi và cải tiến”.

Động thái này tuân theo các hạn chế của tháng trước đối với các tùy chọn, sản phẩm ký quỹ và token đòn bẩy trong đó các tài khoản mới bị cấm tham gia. Trong một thời gian diễn ra các sự kiện, Binance cũng đã tạm dừng giao dịch ký quỹ tiền điện tử liên quan đến đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc, trở lại vào tháng Bảy trong một nỗ lực để xoa dịu các nhà quản lý tài chính.

Binance là một pháp nhân riêng biệt với Binance Australia, do đó, được điều hành bởi InvestbyBit, một công ty đã đăng ký với cơ quan giám sát tài chính của quốc gia AUSTRAC với tư cách là “nhà cung cấp trao đổi tiền tệ kỹ thuật số”. Thương hiệu Binance có liên quan đã nhiều lần bị các cơ quan quản lý trên toàn cầu chỉ trích, bao gồm cả ở Hoa Kỳ, nơi nó bị cáo buộc giao dịch nội gián trong số các cáo buộc khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận