Trang chủ Thị trường Binance Hoa Kỳ đã thuê Brian Shroder từ Uber làm chủ tịch trước khi IPO

Binance Hoa Kỳ đã thuê Brian Shroder từ Uber làm chủ tịch trước khi IPO

bởi An Bằng

Binance US đã thuê Brian Shroder, một trong những cựu cầu thủ hàng đầu của Uber và bây giờ anh ấy sẽ giữ chức Chủ tịch tại sàn giao dịch trước IPO.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance US đã thuê Brian Shroder, người cũng sẽ là thành viên hội đồng quản trị của công ty. Điều này xuất hiện sau nhiều gợi ý từ Changpeng Zhao rằng chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sẽ trở thành công ty giao dịch công khai mới nhất từ ​​không gian tiền điện tử. Như đã thông báo gần đây, Shroder sẽ giám sát việc gây quỹ phát triển công ty, chức năng sản phẩm và chiến lược của sàn giao dịch.

Giải quyết vấn đề trên mạng lưới trách nhiệm không nằm ngoài kinh nghiệm của Shroder. Ông đã dành ba năm với tư cách là Giám đốc phát triển kinh doanh tại ANT Group, một công ty chủ sở hữu của nền tảng thanh toán lớn nhất Trung Quốc AliPay, nơi ông tập trung vào việc mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu của công ty. Ông thậm chí còn đảm nhận vai trò tương tự như Trưởng bộ phận Chiến lược và Phát triển Kinh doanh của Uber ở châu Á, nơi ông đã xây dựng quan hệ đối tác bên thứ ba và huy động được nhiều tiền từ các nhà đầu tư cho công ty. Bây giờ anh ấy sẽ làm việc tại Binance và anh ấy nghĩ rằng công ty có mọi thứ cần thiết để trở thành sàn giao dịch lớn nhất ở các bang:

“Trong vòng chưa đầy hai năm, BinanceUS đã tự khẳng định mình là một doanh nghiệp tuân thủ quy định, có lợi nhuận phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước… tôi thấy rõ rằng BinanceUS có tất cả các yếu tố phù hợp để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số lớn nhất và thành công nhất ở Mỹ.”

Về Shroder, chủ tịch Binance Hoa Kỳ, ông Change Zhao, đã ghi nhận kinh nghiệm của mình và đặt niềm tin vào tay chủ tịch mới để đưa sàn giao dịch lên tầm cao mới:

“Kinh nghiệm đáng kể của anh ấy về chiến lược, hoạt động cũng như kinh doanh và phát triển công ty sẽ rất quan trọng khi BinanceUS tìm cách huy động vốn bên ngoài để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mình.”

Việc bổ nhiệm Shroder gần đây của Binance là một bước trong việc xây dựng kết nối và thu hút nhiều đầu tư hơn nữa để hỗ trợ sự phát triển dài hạn của công ty. Binance cũng có kế hoạch theo sát sự dẫn đầu của Coinbase và tung ra đợt phát hành lần đầu ra công chúng trong ba năm tới. Họ cũng sẽ giải quyết một vòng gây quỹ tư nhân khổng lồ trong ba tháng tới, một động thái sẽ làm giảm quyền kiểm soát của Shroder đối với hội đồng quản trị.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận