Trang chủ Đầu tư Axie Infinity Doanh thu tăng 85% nữa trong tháng 8

Axie Infinity Doanh thu tăng 85% nữa trong tháng 8

bởi Đông Nghi

Axie Infinity vẫn đang gặt hái những lợi ích từ “mùa hè NFT.” Doanh thu của trò chơi đã tăng thêm 85% lên 364 triệu đô la vào tháng 8.

Axie Infinity tiếp tục mang lại nhiều doanh thu hơn hầu hết tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả Bitcoin và các công ty dẫn đầu thị trường trong không gian DeFi và NFT.

Axie Infinity Doanh thu tăng vọt

Axie Infinity tiếp tục chạy theo đường parabol.

Doanh thu của trò chơi NFT dựa trên Ethereum đã tăng hơn 85% từ tháng 7 đến tháng 8. Trò chơi tạo ra nhiều phí hơn tất cả các giao thức tiền điện tử khác ngoài Ethereum.

Vào tháng 8, trò chơi đã thu về 364 triệu đô la doanh thu từ giao thức, tăng từ 196 triệu đô la vào tháng 7, theo dữ liệu từ AxieWorld. Điều này dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 85,7% so với tháng trước.

Doanh thu tháng 8 của Axie Infinity chỉ sau Ethereum, đạt 670 triệu đô la. Nó được xếp hạng trước nhiều dự án tiền điện tử hàng đầu bao gồm OpenSea, Uniswap và Aave. Vào tháng 7, trò chơi đã đứng đầu bảng xếp hạng trước Ethereum.

Axie Infinity kết hợp cơ chế chơi để kiếm tiền trên blockchain Ethereum. Trò chơi cho phép người chơi mua, nhân giống và buôn bán vật nuôi kỹ thuật số được gọi là Axies, có dạng NFT. Trò chơi tạo ra doanh thu bất cứ khi nào ai đó mua Axie.

Trò chơi gửi một phần doanh thu vào kho bạc cộng đồng do những người nắm giữ AXS quản lý. AXS là token quản trị của Axie Infinity và nó đã tăng vọt khi trò chơi ngày càng phổ biến. Nó đã tăng hơn 88% trong 30 ngày qua, giao dịch ở mức 71,79 đô la vào thời điểm báo chí.

Trò chơi đã trở thành chủ đề bàn tán của lĩnh vực tiền điện tử trong những tháng gần đây, một phần nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của nó ở Philippines. Sự đi lên nhanh chóng của trò chơi là một trong những điểm mấu chốt nói về điều mà ngành công nghiệp tiền điện tử gọi là “mùa hè NFT”.

Vào đầu tháng 8, nhóm đã báo cáo rằng họ đã đạt được hơn 1 triệu người dùng tích cực của trò chơi trên khắp thế giới. Khi trò chơi thu hút nhiều người dùng hơn, Axies theo yêu cầu và các mảnh đất ảo cũng đã được đổi chủ với số lượng lên đến bảy con số. Trong suốt mùa hè NFT, khối lượng giao dịch của Axie Infinity là một trong những dự án cao nhất trong số tất cả các dự án NFT, xếp hạng cùng với các dự án như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club và Art Blocks. Số liệu thống kê tăng trưởng mới nhất cho thấy Axie Infinity đã duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực trò chơi và không gian không thay thế blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận