Trang chủ Công nghệBlockchain Avalanche sắp ra mắt trên Coinbase Pro

Avalanche sắp ra mắt trên Coinbase Pro

bởi Diễm Thư

Coinbase Pro đang niêm yết AVAX.

Token gốc AVAX của Avalanche sẽ sớm được cung cấp cho nhiều đối tượng hơn nhờ vào danh sách Coinbase Pro.

Coinbase Pro niêm yết AVAX

Avalanche đang hướng đến Coinbase Pro.

Trong một bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã thông báo rằng họ đã cho phép chuyển AVAX đến. Công ty xác nhận rằng họ sẽ niêm yết token gốc của Avalanche vào ngày 30 tháng 9, với điều kiện “các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Các sổ đặt hàng AVAX-USD, AVAX-USDT và AVAX-EUR được thiết lập để khởi chạy trong ba giai đoạn: chỉ giao dịch sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Sàn giao dịch nhấn mạnh rằng họ có quyền tạm ngừng giao dịch nếu tại bất kỳ thời điểm nào các sổ đặt hàng mới không đáp ứng được “đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự”.

Bất chấp tầm quan trọng của tin tức, AVAX vẫn chưa được hưởng lợi từ cái gọi là “Hiệu ứng Coinbase” —một hiện tượng trong đó giá token tăng vọt khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch được niêm yết bởi Nasdaq. AVAX đang hợp nhất trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ ngày càng thu hẹp theo thời gian.

Đột phá về phương pháp tiếp cận Avalanche

Hành động giá của AVAX trong tuần trước dường như đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Một đường xu hướng giảm dần có thể được vẽ cùng với các mức cao của swing, trong khi đường xu hướng tăng đã phát triển cùng với các mức thấp của swing.

Khi token gốc của Avalanche tiến gần hơn về phía đỉnh của tam giác, động thái này cho thấy rằng sự biến động tăng đột biến sắp xảy ra. Phép đo chiều cao của trục y của mô hình kỹ thuật được thêm vào điểm đột phá dự báo biến động giá 31,7% theo cả hai hướng.

Avalanche AVAX Us dollar price chart
Nguồn: TradingView

Với sự mơ hồ mà AVAX trình bày, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải đợi một thanh nến 4 giờ quyết định đóng bên ngoài phạm vi 69 đô la đến 62 đô la trước khi vào bất kỳ vị trí nào.

Nếu tài sản vượt qua ngưỡng kháng cự trên, nó có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 93 đô la. Tuy nhiên, việc mất ngưỡng hỗ trợ $ 62 có thể dẫn đến sự điều chỉnh về phía $41.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận