Trang chủ Thị trường Andre Cronje phát hành đối thủ mới cho NFT Marketplace OpenSea

Andre Cronje phát hành đối thủ mới cho NFT Marketplace OpenSea

bởi Băng Tâm

Andre Cronje đã phát hành một đối thủ mới cho thị trường NFT OpenSea vài tuần sau đó sau khi một nhân viên của công ty, Nate Chastain bị buộc tội giao dịch nội gián như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức tiền điện tử của mình.

Đầu tháng này, Nate Chastain đã bị buộc tội giao dịch nội gián vì anh ta biết những NFT nào sẽ xuất hiện trên trang chủ OpenSea và đã mua và bán những NFT đó để kiếm lợi nhuận 65.000 đô la. Hành vi của Chastain đã gây chấn động cộng đồng và mở ra một nơi trống mới cho thị trường NFT sẽ được phân cấp và cắt giảm 2,5% hoa hồng mà OpenSea có. Khao khát. Người sáng tạo tài chính Andre Cronje đã tận dụng cơ hội này khi Hành động thị trường NFT mới của anh ấy vừa được ra mắt ở bản beta trên blockchain Fantom và nó trông rất giống OpenSea.

Andre Cronje đã phát hành Artion và nền tảng này không có hoa hồng. Nó sẽ hỗ trợ các token ERC-721 tương tự như OpenSea và Fantom nhưng chỉ tốn 1 FTM để đúc một NFT trong khi có thể tốn vài trăm đô la để đúc NFT trên Ethereum. Artion’s NFT được lưu trữ trên mạng lưu trữ web phi tập trung IPFS và không thể lớn hơn 15MB, được định giá theo nguồn cấp dữ liệu từ các dịch vụ kỳ diệu của Chainlink. Vì Artion’s dựa trên blockchain Fantom, nó nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với Opensea dựa trên ETH.

Vì nó là mã nguồn mở, Cronje hy vọng những người khác sẽ chia sẻ Artion. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy không cố gắng phá hủy OpenSea mà thực sự thích “bắt đầu cháy”. Anh ấy thậm chí còn đăng một ảnh GIF nói rằng “Không phải về tiền, mà là về việc gửi một tin nhắn.” Hạn chế chính của Artion hiện là một sự lựa chọn nhỏ. Có khoảng 50.000 NFT trên Artion và chúng đều là NFT của Fantom. Ở trên cùng có Rarity nhưng phần khác của bộ sưu tập bao gồm các dự án đang lên như StrangeBrew, Ancestral Umans, FantomPunks và FantomWaifus. Hầu hết các NFT phổ biến đều dựa trên Ethereum và OpenSea, chiếm phần lớn doanh số NFT thứ cấp.

Artion hiện có một số lựa chọn hạn chế nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Etheruem, Arbitrum, Polygon và Avalanche lần đầu tiên nằm trong danh sách các blockchain sẽ tích hợp vào thị trường và anh ấy đã lên kế hoạch thêm một blockchain mới mỗi tuần. Cung cấp các dịch vụ với mức phí nhỏ hơn hoặc các ưu đãi khác được gọi là “khai thác ma cà rồng” như Sushi đã làm với Uniswap vào mùa hè năm ngoái và hoạt động tốt. Cronje thậm chí còn nói rằng khai thác ma cà rồng không phải là lựa chọn chơi ưa thích của anh ấy nhưng Artion là nguồn mở và các đội khác có thể đảm nhận OpenSea bằng cách sử dụng mã của Artion.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận