Trang chủ Thị trường 2 triệu đô la trở lên trong giá thầu đã được đặt cho Bộ sưu tập Dolce & Gabbana NFT đầu tiên

2 triệu đô la trở lên trong giá thầu đã được đặt cho Bộ sưu tập Dolce & Gabbana NFT đầu tiên

bởi Đông Nghi

Phiên đấu giá các mặt hàng kỹ thuật số của Collezione Genesi của Dolce & Gabbana sẽ kết thúc vào ngày mai. Trong tổng số chín chiếc, năm chiếc có phiên bản vật lý và phiên bản kỹ thuật số, được cho là thiết bị đeo được có thể được sử dụng trong metaverse. Đây là lần đầu tiên thời trang cao cấp gặp NFT, nhưng chắc chắn nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Bên cạnh những đối thủ cạnh tranh chắc chắn sẽ sớm ra mắt, bản thân Dolce & Gabbana cũng đang có kế hoạch phát triển nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, chúng ta đừng vượt lên trước chính chúng ta. Trang web đấu giá chính thức mô tả bộ sưu tập là:

“Trong một thời điểm lịch sử đối với hệ sinh thái NFT, Collezione Genesi là bộ sưu tập NFT sang trọng đầu tiên bao gồm cả các tác phẩm kỹ thuật số và vật lý, thực sự là cầu nối giữa vật lý và siêu hình.”

Thương hiệu thời trang huyền thoại, Dolce & Gabbana, đang làm việc cùng với UNXD, người tự mô tả mình là “một thị trường được quản lý cho những gì tốt nhất của văn hóa kỹ thuật số”. Họ thông báo với chúng tôi rằng “Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế riêng bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana dành riêng cho UNXD.” Đây là một video hiện tượng hiển thị chín mặt hàng có sẵn, nhưng hãy nhớ lưu ý rằng kể từ khi video được xuất bản, giá thầu đã tăng lên gấp đôi. Và con số có thể sẽ tăng lên vào ngày mai.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng tweet đến từ người đồng sáng lập của Polygon, Mihailo Bjelic. NFT của Dolce & Gabbana trực tuyến trên mạng Polygon.

MATICUSD price chart -TradingView
Biểu đồ giá MATIC trên Bittrex | Nguồn: MATIC / USD trên TradingView.com

Dolce & Gabbana Lượt đầu tiên và Lượt xem Khó

Ngay cả đối với những người quan sát bình thường, rõ ràng Collezione Genesi của Dolce & Gabbana là một dự án được chu đáo. Các cố vấn của họ biết họ đang làm gì. Như chúng tôi đã nói, NFT đi kèm với một thiết bị đeo kỹ thuật số. Chúng cũng bao gồm một bản phác thảo thủ công của tác phẩm và quan trọng hơn là khả năng tiếp cận cộng đồng.

Như NewsBTC đã thành lập khi phân tích cuộc đấu giá của Gary Vee’s Christie, cộng đồng và quyền truy cập có thể quan trọng như nghệ thuật khi nói đến NFT. Nhóm Dolce & Gabbana rõ ràng hiểu điều đó, vì vậy họ sẽ cung cấp hai mặt hàng quan trọng trong bộ sưu tập genesis của mình. 1.- Vé 3 ngày đến Dolce & Gabbana “s” Alta Moda couture “, sự kiện lớn nhất của thương hiệu trong năm tới. Thẻ bao gồm quyền truy cập vào tất cả các chương trình và bữa tiệc. Thêm vào đó, một chuyến tham quan atelier tư nhân. 2.- Tư cách thành viên của cộng đồng DGFamily NFT.

Để được giải thích rõ hơn về mục cuối cùng đó, hãy trích dẫn UNXD:

“Tiếp theo, Dolce & Gabbana sẽ ra mắt cộng đồng #DGFamily NFT. 4 cấp độ độc quyền, bao gồm một cấp độ vàng cực kỳ độc quyền mà các thành viên đầu tiên sẽ là người chiến thắng trong cuộc đấu giá Genesis này. Một cách tiếp cận tương tự đối với truy cập kỹ thuật số + vật lý + trải nghiệm. ”

Vì vậy, cuộc đấu giá này là bước đầu tiên trong hành trình ngàn dặm, có thể nói như vậy. Dolce & Gabbana là tất cả trong không gian NFT.

Thời trang cao cấp và NFTs thuộc về nhau

Khi trang web chị em của chúng tôi Bitcoinist công bố bộ sưu tập NFT của Dolce & Gabbana, họ đã tạo ra một điểm tuyệt vời:

“Hơn nữa, thời trang cao cấp và mua những món đồ đắt tiền không phải là điều cần thiết. Thay vào đó, nó phục vụ cho việc trở thành một phần của văn hóa sang trọng và địa vị giao tiếp. Theo nhiều cách, NFT cũng phù hợp với dự luật này, ở chỗ, chúng cũng đã trở thành biểu hiện của địa vị. “

Tuy nhiên, để việc hợp nhất thành công, cần phải có một trường hợp mang tính bước ngoặt. Một khoảnh khắc khiến tất cả mọi người có liên quan đều thấy ánh sáng. Đây có phải là bộ sưu tập Dolce & Gabbana không? Chà, nó kết hợp vũ trụ tiền điện tử với thế giới thực và được hỗ trợ bởi một thương hiệu huyền thoại, nhưng, như vậy đã đủ chưa?

Theo UNXD, bộ sưu tập đã khiến những người sáng tạo mất “16.000 giờ tập thể điên cuồng”. Nó bao gồm “9 mảnh ghép độc nhất vô nhị sẽ không bao giờ được làm lại.” Vì vậy, bạn biết không ?, nó là hiếm. Ngoài ra, “Nhiều tác phẩm đã sử dụng các kỹ thuật sáng tạo mà chỉ một số ít người còn sống ngày nay biết đến. Đây là tác phẩm cấp bảo tàng ”. Trên hết, họ hứa, “Những phần này trông và” cảm thấy “thực và sẽ thay đổi cách mọi người nghĩ về tài sản kỹ thuật số.”

Điều đó nghe có vẻ khó tin, nhưng, nó cũng mở ra một câu hỏi. Chính xác thì chúng sẽ được đeo trong metaverse nào? Bạn sẽ có thể trao vương miện cho hình đại diện kỹ thuật số nào trong số những hình đại diện “The Impossible Tiara” hoặc “The Doge Crown”?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận