Trang chủ CoinBitcoin Wells Fargo đang cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho những khách hàng có giá trị ròng cao của mình

Wells Fargo đang cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho những khách hàng có giá trị ròng cao của mình

bởi Bình An

Wells Fargo cũng đã tham gia vào chứng cuồng tiền điện tử. Người khổng lồ dịch vụ tài chính đã bắt đầu cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho các khách hàng có giá trị ròng cao (HNWI), Insider đưa tin, người phát ngôn của công ty đã xác nhận điều này.

Vào năm 2021, các ngân hàng, quỹ đầu cơ, quỹ tương hỗ, quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm, nhà quản lý tài sản và tổ chức tài chính, tất cả mọi người từ thị trường truyền thống đã bắt đầu ấm lên với tiền điện tử.

Vào tháng 5, khi nó lần đầu tiên được công khai, bộ phận nghiên cứu đầu tư của Wells Fargo Wealth and Investment Management, Wells Fargo Investment Institute, đã lên kế hoạch đánh giá và đưa ra một chiến lược tiền điện tử được quản lý tích cực trên nền tảng của mình cho các nhà đầu tư đủ điều kiện.

Chủ tịch Darrell Cronk của đơn vị nghiên cứu vào thời điểm đó cho biết, chiến lược tìm kiếm “một giải pháp được quản lý chuyên nghiệp” này đã diễn ra trong nhiều tháng.

Bộ phận quản lý tài sản và đầu tư của Wells Fargo giám sát khối tài sản khoảng 2 nghìn tỷ USD.

Các đối thủ cạnh tranh JPMorgan và Morgan Stanley cũng đã bắt đầu cung cấp cho các khách hàng giàu có của họ tiếp xúc với tiền điện tử gần đây.

Cronk nói với Insider vào tháng 5 rằng:

“Chúng tôi nghĩ rằng không gian tiền điện tử vừa đạt được sự phát triển và trưởng thành của sự phát triển cho phép nó trở thành một tài sản khả thi có thể đầu tư một “khoản đầu tư thay thế”.

Tổ chức tài chính cũng hiểu tầm quan trọng của việc có nguồn cung hạn chế, với Bitcoin sẽ chỉ có 21 triệu nguồn cung từ trước đến nay, vì Cronk lưu ý rằng bất cứ lúc nào nguồn cung giảm, ngay cả khi nhu cầu của một tài sản không đổi, “nó sẽ tăng giá.” Cronk nói về tiền điện tử,

“Theo thời gian, khi mọi người trở nên quen thuộc hơn với những thứ này và khi chúng trở nên phổ biến hơn, tôi nghĩ nó sẽ tự nhiên tăng lên.

Chúng tôi đã thấy điều đó xảy ra khá nhất quán trong thập kỷ qua, nhưng chúng tôi đã thấy nó tăng tốc trong thời kỳ đại dịch vì có nhiều nền tảng số hóa hơn”.

Với những rủi ro vẫn còn đó, ngân hàng cũng sẽ tập trung vào các quy định và bảo vệ người tiêu dùng.

“Vì vậy, chúng tôi không phải không có rủi ro, chỉ là chúng tôi nghĩ rằng có thể có một lựa chọn khả thi để đầu tư cho những khách hàng thể hiện sự quan tâm,”

Cronk nói.

Wells Fargo đã nhận thấy “khá nhiều sự quan tâm” từ khách hàng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận