Trang chủ Phân tích Vòng tròn thị trường tiền điện tử: Người tăng và người thua hàng đầu cho ngày hôm nay

Vòng tròn thị trường tiền điện tử: Người tăng và người thua hàng đầu cho ngày hôm nay

bởi Yên Bằng

Áp lực bán trên thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên vào thứ Sáu khi một số đồng tiền bắt đầu giảm lỗ so với ngày hôm trước.

Những bước tiến trên thị trường của Bitcoin có thể nhìn thấy khi đồng tiền điện tử lớn nhất tăng 1,72% lên 46.146,24 đô la vào thời điểm viết bài. Ethereum (ETH) cũng được phe bò ưa chuộng, nhích 3,04% lên 3.237,66 USD, theo CoinMarketCap.

Trong bối cảnh giá tăng rộng hơn, đây là những mã tăng và giảm nhiều nhất cho ngày hôm nay, ngày 13 tháng 8.

Người tăng điểm hàng đầu

Biểu đồ (GRT) đang dẫn đầu sự gia tăng của altcoin ngày hôm nay sau khi những người mua đồng tiền này đẩy giá lên 0,9413 đô la, đạt mức tăng 18,30%. Với tốc độ này, Biểu đồ đang trên đà phá vỡ mức kháng cự 1 đô la và giảm xuống mức cao nhất trong 90 ngày là 1,42 đô la. Trường hợp sử dụng của Graph cho phép mở rộng phạm vi hoạt động. Nó đóng vai trò như một giao thức lập chỉ mục để truy vấn dữ liệu cho các mạng như Ethereum và IPFS, hỗ trợ nhiều ứng dụng trong DeFi và hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn.

Trong khi đó, Cardano (ADA) cũng đã chuyển giá của nó lên mức tăng giá cao nhất mọi thời đại, lần đầu tiên tăng trên mức tâm lý $ 2 sau 3 tháng. Với một số mạng lưới thử nghiệm được triển khai, đồng tiền này đã nhận được cảm tình ngày càng tăng từ người mua khi hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn chuẩn bị cho sự xuất hiện của bản nâng cấp Alonzo sẽ hỗ trợ sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và DApp trên blockchain Cardano. Token đã được gắn thẻ là định giá thấp. Tuy nhiên, chúng ta có thể bắt đầu thấy giá trị thực sự của đồng xu trở nên sống động với bản nâng cấp mới.

Người thua hàng đầu

Phần lớn các token đang giảm bớt các khoản lỗ của chúng. Tuy nhiên,token meme Shiba Inu (SHIB) là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong số các altcoin đứng đầu bảng xếp hạng sau khi giảm giá 0,50% xuống còn 0,00000795 đô la. IoTex (IOTX) đã giảm 3,36% xuống 0,1102 USD trong ngày.

Động lực trên thị trường có thể thúc đẩy sự biến động mua vào như vậy sẽ khuấy động những đồng tiền này ra khỏi vùng màu đỏ. Thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện đang theo dõi để đăng ký lại mức vốn hóa thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la để trang trải vào cuối tuần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận