Trang chủ Đầu tư United Wholesale Mortgage thông báo kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

United Wholesale Mortgage thông báo kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

bởi Băng Tâm

Các chủ sở hữu nhà có thể có một lựa chọn khác khi thanh toán khoản thế chấp của họ, với United Wholesale Mortgage, công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai ở Mỹ, công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, cụ thể hơn là Bitcoin, để thanh toán khoản vay mua nhà.

Đây là tin tức đầu tiên cho ngành công nghiệp thế chấp ở Mỹ. Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi gã khổng lồ cho vay thế chấp ra mắt công chúng vào tháng Giêng.

Chấp nhận Bitcoin trong quý 3

United Bán buôn thế chấp có kế hoạch bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào quý thứ ba của năm tài chính và cũng đang xem xét bổ sung các loại tiền điện tử khác như Ethereum. Mat Ishbia, Giám đốc điều hành của United Bán buôn thế chấp, cho biết,

“Chúng tôi đã đánh giá tính khả thi và chúng tôi mong muốn trở thành công ty thế chấp đầu tiên ở Mỹ chấp nhận tiền điện tử để đáp ứng các khoản thanh toán thế chấp. Đó là điều mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện và chúng tôi rất vui mừng rằng hy vọng rằng trong Quý 3, chúng tôi có thể thực hiện điều đó trước bất kỳ ai trong nước vì chúng tôi là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới. Chúng tôi đang đánh giá tính khả thi và các yêu cầu để chấp nhận tiền điện tử để đáp ứng các khoản thanh toán thế chấp ”.

United Bán buôn thế chấp là công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai ở Mỹ sau Quicken. Gã khổng lồ cho vay thế chấp chỉ hoạt động thông qua các kênh bán buôn, sử dụng một nhóm các nhà môi giới kết nối khách hàng với các khoản vay mua nhà dựa trên yêu cầu cá nhân của họ.

Khám phá tiền điện tử giữa lúc được kiểm tra kỹ lưỡng

United Bán buôn Mortgage đang khám phá không gian tiền điện tử vào thời điểm tiền điện tử đang được giám sát chặt chẽ hơn ở Hoa Kỳ. Dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la bao gồm một số biện pháp và các quy tắc thuế được sửa đổi nhằm mục đích tăng cường tuân thủ thuế liên quan đến tiền điện tử và tài sản tiền điện tử.

Tăng cường quy định

Tiền điện tử ngày càng bị chính phủ chỉ đạo, với kế hoạch tăng cường thực thi thuế đối với tiền điện tử như một cách để huy động thêm tiền cho dự luật cơ sở hạ tầng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ phải cung cấp tất cả các chi tiết có liên quan về các giao dịch tiền điện tử bằng hoặc hơn 10.000 đô la cho IRS. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đều đã nói về quy định của tiền điện tử.

Cũng không rõ United Bán buôn Mortgage sẽ giữ Bitcoin ở đâu hoặc bằng cách nào mà nó chấp nhận thanh toán thế chấp hoặc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat khi hoàn tất giao dịch.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận