Trang chủ Thị trường Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giới thiệu Vùng tăng RSI hàng tháng

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giới thiệu Vùng tăng RSI hàng tháng

bởi An Bằng

Bitcoin và những người anh em altcoin của nó đang tăng trở lại, cả trên biểu đồ giá cá nhân nhưng cũng như khi nhìn vào tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử nói chung.

Tổng hợp của tất cả các loại tiền điện tử lớn và nhỏ đã hoàn toàn quay lại vùng tăng trên RSI hàng tháng, điều này có thể cho thấy rằng thị trường tăng giá sẽ bùng nổ trở lại bất kỳ ngày nào.

Tổng RSI của thị trường tiền điện tử quay trở lại vùng tăng

Việc nghiên cứu phân tích kỹ thuật là chủ quan. Việc thực hành này có gần như nhiều người phản đối như tiền điện tử, nhưng những người khác lại đồng ý với nó.

Cũng có nhiều tranh luận về những biểu đồ nào đáng được phân tích như vậy. Ví dụ: lập biểu đồ về sự thống trị của Bitcoin hoặc tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể khiến một số người ngạc nhiên.

Ở bên phải, không có dữ liệu nào là không có giá trị và việc xem xét các biểu đồ này có thể cung cấp một phần nhỏ của bức tranh lớn hơn về tất cả các điều kiện thị trường. Và hiện tại, theo RSI trên khung thời gian hàng tháng, tiền điện tử cũng đang tăng giá.

Khung thời gian hàng tháng chiếm ưu thế nhất và chỉ số RSI cao thường báo hiệu một tài sản – hoặc trong trường hợp này là một loại tài sản – bị mua quá mức. Tuy nhiên, trong các loại tiền kỹ thuật số, khi RSI đạt đến mức như vậy trong khung thời gian hàng tháng thì đó là lúc tài sản ở mức tăng giá nhất.

TOTAL_2021-08-25_16-21-00
Bitcoin có hình thành một đường chéo kết thúc không? | Nguồn: CRYPTOCAP-TOTAL trên TradingView.com

Các thông số kỹ thuật đề xuất một vài tháng nữa của đợt tăng giá còn lại

So sánh chu kỳ thị trường chính gần đây nhất với hiện tại, có một sự khác biệt chính giữa lần này và lần cuối cùng: một đợt bán tháo đã đưa tiền điện tử tạm thời ra khỏi vùng tăng giá. Nhưng với nó trở lại, có thể không có Bitcoin, Ethereum, Litecoin và phần còn lại của nhóm.

Bỏ RSI thay cho LMACD, phiên bản thang đo logarit của chỉ báo phân kỳ / hội tụ trung bình động, rõ ràng là xung lượng vẫn tăng và sự giao nhau giảm giá đã bị ngăn chặn trong gang tấc.

TOTAL_2021-08-25_16-31-48
Bitcoin có hình thành một đường chéo kết thúc không? | Nguồn: CRYPTOCAP-TOTAL trên TradingView.com

Tổng thị trường tiền điện tử cũng có rất ít kháng cự ở trên nó, tương ứng với khoảng thời gian tụt hậu trên chỉ báo Ichimoku. Không giống như đỉnh chu kỳ năm 2017, tổng thị trường tiền điện tử đã giữ trên đường cơ sở và đường chuyển đổi, hiện đang vượt qua xu hướng tăng.

Tất cả các tín hiệu kỹ thuật kết hợp cho thấy sự mở rộng giá nhanh chóng ngay sau khi mức kháng cự còn lại trên khung thời gian hàng tháng được loại bỏ. Nếu tổng mức tăng vốn hóa thị trường kết thúc sau hơn 450 ngày tích lũy của vùng tăng giá trên RSI, thì chu kỳ tăng giá có thể còn vài tháng nữa mới diễn ra.

Image

Bài viết liên quan

Để lại bình luận